Căn bếp vui nhộn tập 7

Ngô Kiến Huy sánh vai Duy Khương, hóa "cặp đôi chợ trời"

Tập 7 của "Căn bếp vui nhộn" chào đón Gin Tuấn Kiệt và “cây hài” Duy Khương. Như thường lệ, họ sẽ phải vượt qua những thử thách "lầy lội" của chương trình để thực hiện được món ăn hoàn hảo nhất có thể.

Căn bếp vui nhộn chào đón sự trở lại của đội trưởng Midu, cùng sự góp mặt của hai khách mời là Gin Tuấn Kiệt và Duy Khương. Nhiệt tình hỗ trợ người chơi trong phần thi ném phi tiêu chọn đội trưởng, nhưng Ngô Kiến Huy lại đột nhiên bị Duy Khương gán mác “chợ” ngay trên sân khấu. Nam nghệ sĩ cho rằng nên để Gin Tuấn Kiệt và Midu về một đội cho đẹp đôi, còn những người có phong cách “chợ” như anh và Ngô Kiến Huy nên được ghép vào một đội.

"Cặp đôi chợ trời"

Ở phần chơi "Bịt mắt bịt tai", dù nổi tiếng về độ lanh lẹ, nhưng Duy Khương phải trải qua một phen không nói nên lời vì người đồng đội của mình. Ngay từ khi phần thi bắt đầu, Ngô Kiến Huy đã chìm đắm vào điệu nhạc mà không có chút quan tâm đến Duy Khương. Không chỉ bỏ bê đồng đội, chàng Bắp còn có những lời hướng dẫn gây hoang mang... Duy Khương không nhận được bất kỳ thông tin nào, đành tự lực đối thoại trực tiếp với đầu bếp để ghi nhớ cách thức chế biến. 

"Song kiếm hợp bích" làm hại đàn em

Ở phần thử thách món gà cuộn măng, thay vì dựa lưng vào nhau như tuần trước, thì lần này người chơi sẽ được yêu cầu vai kề vai khi cùng mặc chung một chiếc áo đặc biệt của chương trình. Thực sự là độ khó của các thử thách ngày càng tăng dần, vì các thành viên phải thực sự ăn ý và phân chia công đoạn hợp lý với phong cách nấu ăn “người nhện” này.

Căn bếp vui nhộn phát sóng lúc 19g chủ nhật, 22/11 trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!
Đan Quỳnh
Xem thêm