Thách thức danh hài - Tập 6

Ngô Kiến Huy "khóc ròng" vì bị thí sinh tố "yếu sinh lý"

Là thí sinh cuối cùng trong tập 6 "Thách thức danh hài" - vừa phát sóng lúc 20g35 tối qua (13/11) trên kênh HTV7 - cô giáo dạy sinh học Nguyễn Thị Hiên đến từ Bắc Giang cũng chiếm được nhiều thiện cảm từ ban giám khảo.

Xuất hiện trên sân khấu với bộ áo dài xanh nhã nhặn, cô giáo trẻ đến từ Bắc Giang nhanh chóng nhận được lời khen từ ông xã Hari. Khi được Trấn Thành hỏi nguyên do gì khiến cô giáo sinh học thích một chương trình hài, chị Hiên chia sẻ cơ duyên đó đến từ việc ngày bé, hay được bố kể chuyện tiếu lâm cho nghe. Cô giáo dạy sinh còn cho biết, mỗi mùa "Thách thức danh hài" chị đều xem không sót. Bên cạnh đó, nữ thí sinh còn bẽn lẽn thừa nhận rất đam mê Trấn Thành – Trường Giang. 

Trước khi thi, chị Hiên cũng chia sẻ vì mình độc diễn nên đã nhờ hai giám khảo cùng MC Ngô Kiến Huy sẽ vào vai học trò của mình. Cô giáo dạy sinh cũng nhắn nhủ các "học trò" hãy vâng lời cô giáo. Nhờ vả xong, cô giáo dạy Sinh tự tin bước vào tiểu phẩm đầu tiên. Mở màn tiểu phẩm, cô giáo Hiên bày tỏ sự thất vọng tràn trề trước hai "học sinh" Trấn Thành – Trường Giang: "Trấn Thành sinh lý tốt, Trường Giang sinh lý cực tốt. Cô đã nhờ hai bạn kèm cặp Ngô Kiến Huy nhưng kết quả thì sao? Ngô Kiến Huy đang từ một học sinh yếu sinh lý trở thành một học sinh liệt sinh lý". 

Sửng sốt vì bị nữ thí sinh bóc mẽ "yếu sinh lý", chàng Bắp "tức tối" không nói được lời nào, trong khi khán giả trường quay được dịp cười sặc sụa. Không dừng lại ở đó, cô giáo dạy Sinh tiếp tục "bóc" Ngô Kiến Huy "kém văn hoá" và thông báo sẽ mời phụ huynh. Mặc dù có sự đầu tư nội dung kỹ càng tuy nhiên đến những giây cuối cùng, tiết mục của chị Hiên cũng không thể khiến hai vị giám khảo nở nụ cười. Vì thế nữ thí sinh đành nói lời chia tay với chương trình. Bên cạnh ba thí sinh Thảo My, nhóm Hồng Hoa và Nguyễn Thị Hiên, ở tập 6 vừa lên sóng còn có sự xuất hiện của các thí sinh khác như: nhóm Ngọc Yến, Lý Kim Trọng (Thánh Lầy Vlog), Xuân Nữ, Thiện Vỹ, Huỳnh Thị Tho, Đức Huy - Đarô, Ái Vy - Ngọc Huyền.

Xem lại "Thách thức danh hài" tập 6 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình