Vô lăng tình yêu - Tập 9

Ngô Kiến Huy có khả năng biến "phụ nữ đẹp thành đàn ông"

Trấn Thành đã dùng trò chơi "Thật và thách" để thử thách các cố vấn còn lại. Qua đó, nhiều sự thật được tiết lộ.

Ở tập mới, các thành viên sẽ đến với thành phố sương mù Đà Lạt. Vẫn như thường lệ, người chơi phải lựa chọn thay đổi cặp đôi. Theo đoạn video được hé lộ từ nhà sản xuất, Lãnh Thanh và Thu Cúc sẽ trở thành một cặp, Nam Em lần đầu được hẹn hò cùng Bi Max và Kim Thành một lần nữa ghép đôi cùng Công Phát. Sự thay đổi này chắc hẳn sẽ tạo ra nhiều tình huống thú vị.

6 thành viên khá thích nơi họ dừng chân

 Những nhiệm vụ bí mật tiếp tục được đưa ra cho các thành viên. Nếu như Lãnh Thanh phải hát và múa học tiếng mèo kêu, Công Phát phải ôm từ phía sau bạn nữ thì Nam Em sẽ được yêu cầu hôn người bạn đồng hành Bi Max. Đây rõ ràng là yêu cầu quá khó khăn đối với hoa khôi, khi đây là lần đầu tiên cô nàng được tiếp xúc Bi Max. Hơn nữa, ngay từ đầu tập 7, Nam Em đã khẳng định mục tiêu duy nhất ở chương trình này là Lãnh Thanh. Liệu Nam Em có đồng ý thực hiện thử thách khó nhắn này? 

Nam Em sẽ bắt cặp với Bi Max trong tập này

Là người hứng thú nhất với trò chơi "Thật hay thách", Trấn Thành không bỏ qua cơ hội dụ dỗ những cố vấn tình yêu cùng tham gia chơi trò chơi. Để khai chiến, Trấn Thành chọn Ngô Kiến Huy làm mục tiêu đầu tiên. Anh vào thẳng vấn đề: “Từ sau mối quan hệ với Khổng Tú Quỳnh, em có yêu thêm người nào khác không?”. Vô cùng bất ngờ trước câu hỏi nhạy cảm của đàn anh, nhưng Ngô Kiến Huy vẫn quyết định đối diện vấn đề. Anh gật đầu thừa nhận hoàn toàn chưa xây dựng thêm mối quan hệ nào sau khi chia tay mối tình 8 năm. Về phần Khả Như, nữ nghệ sĩ đối diện với câu hỏi: "Từng trải qua bao nhiêu mối tình sâu đậm?". Cô còn tiết lộ bản thân sợ đối diện với hôn nhân, cô từng hai lần kết thúc mối quan hệ yêu đương 5 năm - con số éo le này giúp Khả Như có thêm biệt danh mới: Như nửa thập kỷ.

Ngô Kiến Huy phủ nhận những tin đồn về tình cảm dạo gần đây

Khiến cả dàn cố vấn bất ngờ nhất chính là Sam – "nữ đại gia ngầm" tiết lộ bản thân từng bị đàn ông lừa tình, lừa tiền nhiều lần. Sam bồi hồi nhớ lại: “Em rất dễ tin người. Cứ ai mà em thương thì em sẽ tin chết sống. Lừa tình thì em bị nhiều rồi, chỉ đau đúng lúc đó nhưng lừa tiền mới đem lại hậu quả nghiêm trọng. Em bị lừa một căn nhà, một chiếc xe và một khoản tiền”. Nữ diễn viên xúc động cho biết thời điểm ấy vẫn còn phải vay mượn ngân hàng để trả góp số tài sản, nhưng không ngờ bị lừa mất trắng. Nghe qua câu chuyện này, Trấn Thành cũng chia sẻ: “Những lúc Sam yếu đuối tội nghiệp lắm, vì nỗi buồn đến với Sam ở lại rất lâu”.

Khả Như lên án hành vi không phân biệt được giới tính của Ngô Kiến Huy

Ở một diễn biến khác, Khả Như tỏ ra vô cùng bức xúc khi Ngô Kiến Huy luôn xem mình là đàn ông. Nữ diễn viên kể lại: “Mọi người sẽ không thể tưởng tượng nó rủ một người con gái như em đi nặn mụn, sau đó tiếp tục rủ đi độ xe”. Sau màn "vạch mặt" của Khả Như, Trấn Thành khẳng định: “Ngô Kiến Huy có khả năng biến phụ nữ đẹp thành đàn ông”.

Vô lăng tình yêu - 19g30 chủ nhật trên HTV7.

Mỹ Hạnh