2 ngày 1 đêm - Tập 14

Nghi vấn bác sĩ bỏ quên “vật thể lạ” trong bụng Kiều Minh Tuấn

Tập 14 tiếp nối chặng đường khám phá Ninh Bình – “Tìm thanh gươm báu bị đánh cắp” của dàn cast và khách mời, mở màn bằng các trò chơi giải trí “nhẹ nhàng, tìm cảm” trong khung cảnh “trăng thanh gió mát”.

Màn cưỡi "chiến mã" của Kiều Minh Tuấn

Ngô Kiến Huy bộc lộ kỹ năng “Kungfu né vô hình” khiến mọi người "tán thưởng" nồng nhiệt, còn đối thủ Trường Giang chỉ biết “trố mắt nhìn”, nhưng đâu ai ngờ “chàng Bắp” đã “trúng chiêu” của Lê Dương Bảo Lâm khi nhiệt tình né… không khí. Lượt chơi tiếp theo thuộc về Lê Dương Bảo Lâm và Nhã Phương, cuộc đối kháng diễn ra không hề công bằng cho “bà xã Trường Giang” khi Lê Dương Bảo Lâm vẫn giữ cái “nết” ăn gian khó bỏ.

Cris Phan học đòi thói “hư” khi bò qua cầu khỉ thay vì bước qua như mọi người, hành động này ngay lập tức bị Ngô Kiến Huy bắt gặp và “đánh đòn” vì tội ăn gian. Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn “chấn thương nhẹ” khi cưỡi “chiến mã” ra trận, những tiếng “rên la thảm thương” liên tục được phát ra với châm ngôn “la là chính, chơi là phụ” khiến dàn cast cười “không kịp nghỉ”.

Nhưng Kiều Minh Tuấn liên tục “yêu cầu” ê-kíp chương trình để bản thân anh sống thật với bản năng mạnh mẽ, nhanh nhẹn bằng một tông giọng “gió” hết sức “đáng yêu” dù trước đó không lâu anh còn “khóc lóc” với Dương Lâm, nghi ngờ bác sĩ đã... để quên cây kéo trong bụng mình. Thực hư ra sao?

Mời quý khán giả đón xem chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm