Gõ cửa nhà sao - Mùa 5 - Tập 5

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh và bí quyết giữ lửa hôn nhân

Thăm nhà nghệ sĩ Ngân Quỳnh và nghe chị kể về chuyện gia đình, chuyện giữ lửa hôn nhân sau hơn 30 năm.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh và ông xã Văn Chung

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh và ông xã Văn Chung được nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp và cuộc hôn nhân viên mãn hơn 30 năm của họ. Cả hai vừa trải qua đợt bạo bệnh, nhưng may mắn đã vượt qua. Nữ nghệ sĩ chia sẻ, gần đây sức khỏe ông xã không tốt nên không đưa chị đi diễn như ngày xưa, tuy nhiên hàng ngày, anh vẫn chở chị đi cà phê trên chiếc xe đạp điện, tình cảm như những ngày đầu yêu nhau. 

Hơn 30 năm hôn nhân, tình cảm họ vẫn thắm thiết như ngày đầu

Vừa qua, gia đình nhỏ của chị đã đón cậu con trai du học nước ngoài trở về thăm nhà sau 12 năm. Đó là niềm hạnh phúc không thể nào lớn hơn của vợ chồng chị. Chính "cục cưng" của Ngân Quỳnh đã giúp cho anh chị có những điểm dừng đúng lúc trong mỗi trận cãi vả, biết nhường nhịn và sống hạnh phúc trong hơn 30 năm qua.

Bốn chị em gái nhà Ngân Quỳnh trong MV vừa thực hiện

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh sinh trưởng trong gia đình có truyền thống nghệ thuật cải lương. Bốn chị em gái: Thanh Hằng, Ngân Quỳnh, Thanh Ngọc và Thanh Ngân đều thành danh ở những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Vừa qua, bốn chị em của Ngân Quỳnh đã có một kỷ niệm đẹp với MV ca cổ. Chị tâm sự, đó là cơ hội hiếm hoi để cả 4 chị em được tề tựu, để ôn lại những kỷ niệm thời thanh xuân, để nhắc nhớ nhau luôn vững vàng trên con đường mình đi.

Gõ cửa thăm nhà, 21g10 thứ Tư trên HTV7.

Đan Quỳnh