NGHỆ SĨ VÀ SÀN DIỄN 2023

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý - Từ cải lương đến sân khấu kịch

Nhắc đến Kiều Mai Lý, khán giả thường ấn tượng với những vai hài duyên dáng của nữ nghệ sĩ trên sân khấu cải lương cũng như kịch nói.

Tại phim trường chương trình “Nghệ sĩ và sàn diễn”, nghệ sĩ Kiều Mai Lý chia sẻ: “Ngày xưa tôi thường có mặt ở Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) để làm việc, còn bây giờ cũng mấy năm rồi tôi mới trở lại nơi đây, tôi cảm thấy rất hân hạnh và vui mừng”. Nhớ lại những vai diễn của nghệ sĩ Kiều Mai Lý trong chương trình “Trong nhà ngoài phố” của HTV, nhà báo Thanh Hiệp tiết lộ rằng anh ấn tượng với những vai bà hàng xóm tốt bụng, vui tính, đôi khi nóng tính qua nét diễn gần gũi, chân thật của nữ nghệ sĩ. 

Xuất thân là một nghệ sĩ cải lương nhưng Kiều Mai Lý lại bén duyên với những vai diễn hài hước trên sân khấu kịch. Nghệ sĩ Kiều Mai Lý cho biết: “Hồi trước tôi hay diễn tuồng xã hội theo phong cách hiện đại, thể loại này cũng có một số nét tương đồng trong diễn kịch nên dần dần tôi có thể tiếp cận được với kịch”. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng kể lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong hành trình làm nghệ thuật của mình. 

Mời quý khán giả đón xem “Nghệ sĩ và sàn diễn” số phát sóng tháng 11/2023 để lắng nghe những câu chuyện thú vị về sự nghiệp và cuộc sống của nghệ sĩ Kiều Mai Lý. Chương trình được phát sóng vào lúc 13g20 Chủ Nhật (26/11/2023) trên kênh HTV9.

Nha Trang