Bà mối hẹn hò

Nếu thương em, anh cũng sẽ thương các con của em!

Khi biết chị Thắm hiện sống cùng 1 con ruột và 3 con nuôi, anh Kiệt khá bất ngờ. Anh chấp nhận chuyện sẽ chăm nuôi các con cùng cô đồng thời cảm thán "Bạn gái rất có đức nuôi con". Liệu những ấn tượng tốt đẹp ban đầu này có giúp họ nắm tay ra về?

"Bà mối hẹn hò" đang được phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Trong số mới nhất, chương trình đã giới thiệu anh Nguyễn Anh Kiệt (39 tuổi) và chị Nguyễn Thị Hồng Thắm (38 tuổi).

Sinh sống ở Tiền Giang, anh Kiệt gắn bó với công việc thầu xây dựng nơi đây gần 20 năm qua. Làm việc chung trong nhóm 7 thành viên, anh cho biết công việc vẫn luôn ổn định đều đặn. Anh cho biết "Bản thân em là người vui vẻ, hòa đồng, biết nấu ăn nhưng hơi nhát gái". Trong khi đó, chị Hồng Thắm quê gốc ở tỉnh Đăk Nông, hiện cô sinh sống ở huyện Hóc Môn, TP.HCM và làm kinh doanh trong lĩnh vực quảng cáo với các sản phẩm như bảng hiệu, in ấn...

Thật thà thừa nhận không biết Hóc Môn là nơi nào, anh Kiệt nhanh chóng được bà mai Cát Tường và chị Hồng Thắm "phổ cập" địa lý, đồng thời tiết lộ, đường từ Hóc Môn về Tiền Giang không xa lắm, có thể đi về trong ngày được.

Cuộc trò chuyện tại "Bà mối hẹn hò" kì này đang diễn ra khá thuận lợi thì bỗng anh Kiệt bị bất ngờ khi biết chị Hồng Thắm đang sống cùng 1 con gái ruột và 3 con nuôi. "Con ruột của em đã 11 tuổi rồi còn các con nuôi là con của một người bạn của em. Cô ấy đi làm xa nên 3 năm trở lại đây, em chăm nom các con. Các con đã lớn cả rồi nên cuộc sống của 4 mẹ con cũng nhẹ nhàng, thoải mái". 

Từ những chia sẻ của chị Thắm, mọi áp lực vừa mới chớm nở trong lòng anh Kiệt đã nhanh chóng tiêu tan. Phần vì biết được các con của chị Thắm đều đã trưởng thành và rất tự lập, phần vì có sự đồng cảm với chị Thắm, anh Kiệt đã cảm thán rằng "cảm thấy bạn gái rất có đức nuôi con".

Cuộc trò chuyện sau đó của anh Kiệt và chị Thắm cho thấy họ là những người trưởng thành chín chắn, hiền hòa, lương thiện và thực sự muốn tìm kiếm một bến đỗ hôn nhân hạnh phúc. Kết quả thời khắc bấm nút hẹn hò dường như có thể đoán trước, cả anh Kiệt và chị Thắm đều đồng loạt nhấn nút để cho nhau cơ hội tìm hiểu sau chương trình.  

Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi "Bà mối hẹn hò", phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình