Tặng em một bản tình ca - Tập 11

Nếu chúng mình lỡ duyên...

Trong cuộc đời của mỗi người, ai cũng mang nhiều nỗi nhớ, mỗi nỗi nhớ có một sắc màu khác nhau, làm trái tim không thể nào quên được.

Bốn năm đồng hành cùng giảng đường trôi qua, ai cũng nhiều thay đổi. Dường như càng lớn hơn, mỗi người lại cuốn vào vòng quay của cuộc sống với nhiều lo toan và những dự định cho tương lai. Qua rồi cái thời sinh viên mơ mộng và ngây thơ. Những ngày tháng ấy sẽ trở thành hồi ức đẹp còn mãi trong lòng mỗi người và chủ nhân bức thư đầu tiên cũng đang có cảm giác như thế. Bạn mong chương trình gửi đến "Hình ảnh người em không đợi" để thay lời hứa cho sự trưởng thành, cố gắng không bao giờ quên một khoảng trời mộng mơ từng trải qua.

Ca khúc "Hình ảnh người em không đợi" với phần trình bày của Ngọc Kayla

Bức thư cảm xúc thứ hai có tên “Ca sĩ ngỏ 872 Quỳnh Quỳnh” - bà Quỳnh có thói quen nghe nhạc theo khung giờ định kỳ, không lúc nào gián đoạn, làm nên thương hiệu của con hẻm 872. Gửi đến chương trình niềm yêu thương, trân quý từ đám trẻ “lớn lên bởi tiếng hát của bà Quỳnh”, chủ nhân bức thư thứ hai mong rằng "bà Quỳnh của hẻm” mãi luôn yêu đời và sống thật lâu với mọi người. Rất hiểu gu âm nhạc “ca sĩ của xóm”, bạn mong chương trình gửi đến ca khúc "Mời anh về thăm quê em" - ca khúc mà bà Quỳnh thích nhất, để bà luôn vui vẻ, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho tất cả người dân trong hẻm nhỏ. 

"Mời anh về thăm quê em" với phần thể hiện của Bảo Hân là món quà tặng "bà Quỳnh ca sĩ"

Kỳ thật, duyên phận của con người đôi lúc chỉ tính bằng một quãng thời gian, có khi chỉ là vụt qua trong khoảnh khắc, chưa chắc đã là một đời. Duyên phận thật ra là chuyện của hai người nếu có duyên có thể thành vợ chồng, nếu chưa đủ duyên thì chỉ dừng lại ở mức “thanh xuân có nhau” - như câu chuyện của chủ nhân bức thư thứ ba. Duyên do trời định, phận do người tạo. Tình cảm do tự mình nắm lấy. Thật may mắn cho những cuộc tình cả hai cùng vun đắp mà không phải là một người nắm một người buông. Duyên phận kỳ thật giống như một quyển sách, lơ đãng lật sẽ bỏ qua, đọc thật kĩ sẽ khiến mình rơi lệ.

"Phố vắng em rồi"  da diết, hoài niệm với phần biểu diễn của Tô Ngọc Hà 

Xem lại tập 11 Tặng em một bản tình ca:

Mỹ Hạnh