Nâng tầm bánh mì Việt Nam bằng hương vị chay

Duy Dương 2/4/2023, 06:00

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đi cùng tiêu chí làm ra những món chay “ngon,sạch và khỏe”, thương hiệu Chay Ngon của Công ty CP Trà Hùng Phát đã mang đến Lễ hội Bánh mì Việt Nam món bánh mì chay mới lạ, tốt cho sức khỏe.

Nói về bánh mì, phần lớn thực khách sẽ nghĩ đến những món bánh mì mặn, với nguyên liệu ăn kèm làm từ thịt. Đó cũng chính là hình ảnh món bánh mì thịt truyền thống của Việt Nam được ghi danh trên bản đồ ẩm thực thế giới, biết đến rộng rãi. Chính vì lẽ đó, sự xuất hiện của món bánh mì chay đến từ thương hiệu Chay Ngon tại Lễ hội Bánh mì Việt Nam - nơi mà bánh mì mặn có số lượng gian hàng chiếm phần lớn, đã trở thành một điều gì đó rất mới lạ trong mắt những người yêu thích bánh mì.

Gian hàng Bánh mì chay Chay Ngon Hùng Phát thu hút không chỉ vì mang nét mới lạ, mà còn đi kèm những ưu đãi hấp dẫn

Chia sẻ về mục đích tạo ra bánh mì chay Chay Ngon, cũng như việc ra mắt sản phẩm tại Lễ hội Bánh Mì Việt Nam, đại diện Công ty CP Hùng Phát cho biết: “Bánh mì là sản phẩm đặc biệt của Việt Nam. Hiện nay bánh mì Việt Nam nổi tiếng trên thế giới và người dân Việt Nam cũng rất thích ăn bánh mì. Tuy nhiên từ trước đến nay, mọi người vẫn chưa chú trọng về chất lượng bánh mì để nâng bánh mì lên tầm cao hơn. Nhiều người chỉ nghĩ bánh mì là dành cho người bình dân. Nay chúng tôi muốn nâng cấp bánh mì lên tầm cao hơn để không hổ danh bánh mì là một sản phẩm độc đáo của Việt Nam, đặc biệt là bánh mì chay!”.

Tủ bánh trông đơn giản nhưng lại đủ hấp dẫn với thành phần chay mới lạ

Để có được một ổ bánh mì chay ngon, ngoài vỏ bánh mì ra thì nhân bánh chay chính là điểm đặc biệt của món ăn này. Với lợi thế là công ty có kinh nghiệm sản xuất thực phẩm trên 35 năm và đội ngũ là những người ăn chay trường trên 30 năm, cùng với sự hỗ trợ từ những nghiên cứu chuyên sâu của chuyên gia dinh dưỡng nước ngoài, công ty đã có thể tạo nên phần nhân bánh chay đặc trưng.

Nhân bánh không những mang hương vị đậm đà, mà còn được cân đối về mặt dinh dưỡng. Từ những điểm mạnh đó, bánh mì chay Chay Ngon Hùng Phát tự tin sẽ hấp dẫn thực khách với những nét riêng, đạt chất lượng cao, hương vị thơm ngon và tốt cho sức khỏe.

Phần nhân bánh bao gồm sườn non chay, phá lấu chay (mì căn), bò lát chay (bột)

Tất cả nguyên liệu đều có nguồn gốc từ thực vật, được chế biến kỹ lưỡng, an toàn và tốt cho sức khỏe

Ăn chay hiện đang là xu hướng của thời đại, đây cũng có thể là lí do khiến bánh mì chay Chay Ngon Hùng Phát thu hút được sự quan tâm của rất nhiều thực khách tại Lễ hội Bánh mì Việt Nam. Gian hàng Chay Ngon của Công ty CP Hùng Phát đã và đang tiếp đón lượng lớn thực khách ở mọi độ tuổi, trong nước lẫn những du khách nước ngoài khi đến tham quan lễ hội. Phần lớn thực khách tỏ ra thích thú khi được thưởng thức bánh mì chay Chay Ngon, vì qua đó họ có được một sự trải nghiệm ẩm thực mới lạ.

Thực khách hào hứng trải nghiệm món bánh mì chay thơm ngon và bổ dưỡng

Chính sự yêu thích của thực khách, cũng như những đánh giá tích cực đã tạo nên nguồn động lực cho Công ty CP Trà Hùng Phát và thương hiệu Chay Ngon trong việc phát triển món ăn có nguồn gốc từ thực vật, tạo nên những thực phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Từ đó góp phần đa dạng và nâng tầm chất lượng của nền ẩm thực chay Việt Nam. 

Bánh mì chay Chay Ngon Hùng Phát góp phần làm đa dạng nền ẩm thực chay của Việt Nam

Ý kiến của bạn: