Quýt làm cam chịu - Tập 64

Mỹ Linh, Hồng Nhung đen mặt với nhọ nồi

Tập 64 với sự tham gia của Thiện Nhân - Mỹ Linh và Phan Hồng Nhung - Lý Gia Phú. Qua ba vòng chơi “lầy lội”, chiến thắng cuối cùng đã thuộc về Phan Hồng Nhung - Lý Gia Phú.

Dàn khách mời của tập 64

Mở đầu chương trình là màn đặt tên đội, nếu Phan Hồng Nhung - Lý Gia Phú cho biết cả hai nhan sắc có hạn nhưng não bộ thì vô hạn nên chọn “Trí tuệ” thì Thiện Nhân - Mỹ Linh lại chọn “Có chí thì nên” quyết tâm dùng ý chí vượt mọi thách thức.

Chưa hết, ở trò chơi “ném lon”, hai chàng trai ra sức đặt cược, không ngại ngần dùng mọi cách để giành lượt thi đấu cho đồng đội. Sau những pha cá cược “đi vào lòng đất”, lượt chơi đã thuộc về Hồng Nhung. Tưởng chừng chiến thắng trong tầm tay, nhưng đến giây cuối cùng những quả bóng vẫn cứ là đi trượt mục tiêu.

Thiện Nhân - Mỹ Linh tình đồng đội “có chắc bền lâu”

Lượt chơi lại rơi về tay Mỹ Linh, cũng không “khấm khá” hơn đội bạn là mấy, cô nàng vận dụng mọi chiến lược, ước chừng có thể đoán từng đường đi của bóng. Song, người tính không bằng trời tính, cô nàng ném bóng hết mình nhưng bóng lệch hết hồn. Cái kết cho cả hai cô nàng là được tận hưởng liệu trình chăm sóc da bằng “nhọ nồi” từ hai bàn tay của người đồng đội.

Lâu lâu mới được chăm sóc da nhưng cả hai có vẻ hơi miễn cưỡng

Đến vòng chơi “Nhìn hình đoán từ”, cả hai đội đều quyết tâm lật ngược tình thế. Sau những pha giật chuông gây cấn đến từng hơi thở, Phan Hồng Nhung - Lý Gia Phú đã là người chiến thắng. Cả hai có những chia sẻ hết sức “khiêm tốn” trước khi nhận giải còn Mỹ Linh thì đành ngậm ngùi đầy thất vọng vì đồng đội.

Mời khán giả xem tập 64 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga