Ngôi nhà chung - Mùa 13

Một lần lỡ hẹn, trăm nỗi nghi ngờ

Các thành viên sau vài ngày làm quen và sống cùng nhau trong "Ngôi nhà chung - Love House" đã dần trở nên thân thiết và gần gũi hơn. Chính vì vậy, tình cảm của họ dành cho đối phương cũng dễ dàng được bày tỏ.


Cái thở dài của Phương Trâm báo hiệu một tương lai không mấy tươi sáng cho mối quan hệ của cô và Đinh Đông (Ảnh chụp màn hình)

Sau buổi tối đi dạo cùng nhau ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, các thành viên trở về nhà và đây là lúc thử thách dành cho các cô gái được tiết lộ. Quân Đạt có vẻ là chàng trai "đắt hàng" nhất khi có đến hai cô gái chọn anh để hoàn thành thử thách. Đó là Thúy Hằng với thử thách đút cho một bạn nam ăn và Bích Nhu với thử thách chụp hình selfie tạo dáng trái tim với một bạn nam.

Đáng chú ý hơn cả là cặp đôi Phương Trâm và Đinh Đông, Sau cái nắm tay, cả hai dần cởi mở tìm hiểu nhau hơn, bắt đầu là một cuộc hẹn đi bộ vào sáng sớm. Đúng 5g20 hôm sau, Phương Trâm trong trang phục thể thao năng động và khỏe khoắn ngồi sẵn dưới phòng khách và chờ Đinh Đông.

Sự nhẫn nại của cô gái nhỏ dần cạn kiệt khi kim đồng hồ dần nhích đến con số 6 và hơn thế nữa. Vậy là buổi hẹn riêng đầu tiên giữa Phương Trâm và Đinh Đông "tan theo mây khói" vì sự "lỡ hẹn" của anh chàng. Liệu có lý do nào biện minh cho hành động được cho là vô tâm và thiếu tinh tế của Đinh Đông hay không? Còn những thành viên khác sẽ có diễn biến tình cảm ra sao? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn