Phim Bóng của thị thành

Một bước lên mây hay rơi vào "địa ngục"?

Đó là câu hỏi mà người xem dành cho Trang Phạm, cô gái đang đứng trước ngã rẽ của những chọn lựa sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh đời mình: kiên quyết theo đuổi mục tiêu ban đầu hay chấp nhận dựa vào gia đình Bảo Nam?

Công việc của Trang Phạm bị ảnh hưởng vì có thai

Bộ phim "Bóng của thị thành" - 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên HTV7 - đang bắt đầu làm mưa, và những cơn giông bão sắp hình thành sẽ đổ xuống đầu Trang Phạm.

Vốn là cô gái quê chịu nhiều bất hạnh, luôn nỗ lực làm việc với mục tiêu trả nợ và chuộc lại căn nhà thờ mẹ, Trang Phạm dần trở thành một người độc lập, chỉ tin vào bản thân và luôn đứng trên đôi chân của chính mình. Sự xuất hiện của Bảo Nam cùng tình yêu với anh là biến cố trong hành trình thực hiện mục tiêu của cô. Chuyện giữa họ đã vượt quá tầm kiểm soát khi Trang Phạm có thai!

Trang Phạm quyết định bỏ thai?

Cái thai trở thành "vật cản" khiến Trang Phạm khó sớm hoàn thành mục tiêu của mình, chưa kể bà nội của Bảo Nam và Mai Lan năm lần bảy lượt xúc phạm cô, hãm hại cô. Những điều này khiến Trang Phạm muốn từ bỏ đứa trẻ trong bụng mình.

Trong lúc đó, bà Kim dưới áp lực của Bảo Nam và cả giấc mơ về người con trai quá cố, đã quyết định cho đón Trang Phạm về nhà. Tin tưởng vào sự thuyết phục của cô Phượng cùng với hoàn cảnh éo le thực tại, Trang Phạm đã chấp nhận trao niềm tin cho gia đình Bảo Nam. 

Tình yêu của Bảo Nam có đủ lớn để bảo vệ Trang Phạm?

Những tưởng Trang Phạm sẽ một bước lên mây khi bước chân vào gia đình hào môn, nhưng kỳ thực cô lại rơi vào "địa ngục" - nơi mọi tự tôn, cá tính của cô đều bị loại bỏ.

Xung đột giữa một bên là Trang Phạm và bên còn lại là bà Kim, Mai Lan chưa bao giờ chấm dứt. Thêm vào đó, mâu thuẫn của hai thế hệ, giữa truyền thống và hiện đại, giữa định kiến và kỳ vọng, giữa áp đặt và mong cầu tự do... khiến mối quan hệ giữa họ ngày một căng thẳng. 


Vinh sẽ gặp Mai Lan trong tập 19, phát sóng tối nay (22/4)

Chưa kể, trong chuyện này còn có một "quả bom hẹn giờ" khác! Đó là sau lần ở cùng Bảo Nam, Trang Phạm từng bị tên Vinh cưỡng bức. Chuyện này sớm muộn cũng sẽ bị lộ khi Vinh như "âm hồn" luôn bám riết lấy cha con Trang Phạm.

Trong đoạn giới thiệu tập 19, Vinh đã gặp được Mai Lan - người đã bày đủ chiêu trò để hãm hại Trang Phạm. Chuyện của các nhân vật sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem những tập phim hứa hẹn nhiều hấp dẫn và bất ngờ của "Bóng của thị thành". Phim phát sóng lúc 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên HTV7.

Thiên Bình