M.O.C giành chiếc vé cuối cùng vào vòng trong "Chuyến xe âm nhạc"

Kết thúc tập 8 của chương trình "Chuyến xe âm nhạc" (mùa 3), nhóm M.O.C đến từ trường KHXH&NV TP.HCM đã giành được 8 điểm quy ước, chiến thắng sát sao đối thủ Quạ Trắng đến từ Cao đẳng Công thương.

Hai đội cuối cùng tranh tài ở vòng loại "Chuyến xe âm nhạc" (mùa 3) chính là M.O.C (Đại học KHXH&NV) và Quạ Trắng (Cao đẳng Công Thương). Tuy là lần đầu tiên tham gia "Chuyến xe âm nhạc" và mong muốn được học hỏi kinh nghiệm nhưng Quạ Trắng đã nỗ lực hết mình và ghi được nhiều điểm quy ước ước hơn sau 3 vòng tranh tài đầu tiên.


Nhóm Quạ Trắng

Mọi chuyện chỉ thay đổi khi đối thủ nhiều kinh nghiệm hơn là M.O.C vượt qua Quạ Trắng trong vòng thi "Tài năng âm nhạc". Với tác phẩm "Tháng Giêng" được dàn dựng công phu, gây ấn tượng tốt với Ban Giám khảo, M.O.C đã ghi 4 điểm quy ước cuối cùng, giành chiến thắng với tỉ số 8-7, giành chiếc vé cuối cùng vào vòng trong của chương trình.

Tiết mục "Tháng Giêng" của M.O.C

Giám khảo khách mời Tăng Nhật Tuệ đã tỏ ra rất bất ngờ trước màn trình diễn của M.O.C. Thậm chí anh còn ngờ vực các bạn đã mang cả diễn viên chuyên nghiệp vào tiết mục của mình. "Tháng Giêng" thật sự là một tác phẩm được đầu tư nghiêm túc và rất chuyên nghiệp.

Mời các bạn cùng đón theo dõi những màn tranh tài của các đội trong vòng Bán kết, phát sóng lúc 20g45 thứ bảy hàng tuần trên HTV9.

Đan Quỳnh