Bố là tất cả - Tập 51

Minh Thảo dùng "khổ nhục kế" để ba Hiếu rút đơn kiện

Ông Hiếu rất nhớ và lo lắng cho các con, Minh Nhân bị bắt gặp khi ở cùng bạn gái cũ, bà Mỹ Hà tức giận vì Minh Thảo.

Đây là những diễn biến trong tập 51 "Bố là tất cả". Phim vừa lên sóng lúc 19g50 tối qua (18/4) trên kênh HTV7.

Sau khi bỏ nhà ra đi, Minh Thảo mới tiết lộ cho Hòa biết mình ra đi chỉ là "khổ nhục kế" để ba Hiếu mềm lòng mà rút đơn kiện. Cô hi vọng ba vẫn sẽ như ngày xưa, chỉ cẩn chị em cô bỏ đi vài tiếng ba sẽ lo lắng đi tìm ngay. Lần này, đến cô ba cũng cho rằng ông Hiếu là người sai hoàn toàn mới dẫn đến việc các con bỏ nhà đi. Giám đốc Khang đã biết được địa chỉ nơi cô đang "tạm trú" và thay Hòa đến gặp. Tại đây, Minh Nghĩa đã nghi ngờ tình cảm của Khang dành cho Thảo khiến cả hai bối rối.

Vì chuyện của Hoàng Bách, bà Mỹ Hà đã đến tận công ty gặp Khang khi anh đang họp với một vị khách quan trọng. Minh Thảo đã khuyên bà không nên đến công ty giải quyết việc tư nữa khiến bà tức giận. Giám đốc Khang vui mừng khi được quan tâm nên mời cô đi hẹn hò. Tuy nhiên, Thảo lại thẳng thừng từ chối và mong anh từ nay đừng nhắc lại chuyện này nữa. 


Linh Giang thì nghì nghĩ rằng Nghĩa bỏ đi là vì giận mình. Mặc cho ông Hiếu giải thích cô vẫn buồn bã. Nghĩa đã không nhận cuộc gọi của Giang vì tự ti về bản thân mình. Chị hai Thảo đã khuyên anh nếu không có vật chất thì hãy thể hiện hết chân thành của mình để giữ tình cảm của Linh Giang. 

Vì nhớ các con nên ông Hiếu đã đến gặp luật sư Tùng để gọi các con về nhà trong hôm nay, mà vẫn giữ được vụ kiện. Tùng sẽ giúp ông nhưng với điều kiện, tối nay, anh sẽ dẫn thêm cô Ngân cùng tới nhà ông ăn cơm. 

Xem lại "Bố là tất cả" tập 51 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g50 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm