Phim Bệnh viện Thần Ái

Minh San có khả năng nhìn thấy người chết

Sau khi được cấy ghép mắt, Minh San (Thúy Ngân đóng) bỗng nhìn thấy người chết. Cô chỉ có thể thấy duy nhất bóng ma này. Trên đường tìm hiểu chuyện đã xảy ra, Minh San khám phá ra những câu chuyện ly kỳ và bí ẩn phía sau.

5 cô điều dưỡng là 5 mảnh ghép thú vị với những tính cách khác biệt nhau

Đó là nội dung chính của "Bệnh viện Thần Ái", sẽ chính thức lên sóng HTV7 trên vệt 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, từ 6/10.

Đây là bộ phim có sắc thái ly kỳ khi có sự kết hợp giữa yếu tố tâm linh và trinh thám, pha trộn sự hài hước. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ được nhiều khán giả yêu mến. Đó là Thúy Ngân, Xuân Nghị, Quang Trung, Minh Trang, Khánh Vân, Nam Anh, Kim Nhã, Dũng Bino, Văn Tùng... 

Minh San luôn nhìn thấy bóng ma của bác sĩ Phan (Dũng Bino) của Bệnh viện Thần Ái

Võng mạc có vấn đề, Minh San (Thúy Ngân) bị mất dần thị lực và có khả năng mù vĩnh viễn. Cô tiếp nhận phẫu thuật khi được một bệnh nhân chết não hiến mắt.

Thời điểm lấy lại ánh sáng, Minh San luôn nhìn thấy bóng ma một nam bác sĩ. Hình ảnh này xuất hiện ở mọi nơi, từ chỗ công cộng đến tận phòng riêng của Minh San. Cô đã tìm đến bác sĩ điều trị cho mình và được giải thích, đây có thể là những hình ảnh lưu lại trên võng mạc đã được cấy ghép cho San. 

Xuân Nghị cũng góp mặt trong phim với vai bác sĩ Dũng, người Minh San yêu

Bác sĩ cho rằng, sau một thời gian hình ảnh này sẽ tự động biến mất. Nhưng điều này không đúng với Minh San. Bóng ma liên tục xuất hiện cộng thêm những giấc mơ kỳ lạ khiến cuộc sống Minh San hoàn toàn bị đảo lộn.

Khi biết được người hiến mắt cho mình là Xuân (Minh Trang đóng) – điều dưỡng Bệnh viện Thần Ái, Minh San quyết định sẽ làm việc ở đây. Trở thành điều dưỡng của bệnh viện này, Minh San âm thầm điều tra chân tướng sự việc. Cô hi vọng có thể "giải quyết" bóng ma đang ám ảnh mình.

Sẽ có rất nhiều tình tiết ly kỳ, hấp dẫn trong hành trình 16 tập "Bệnh viện Thần Ái". Quý khán giả có thể đón xem phim vào 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày mai (6/10). 

Thiên Bình