Phim Trung Quốc

Mike D.Angelo và Cúc Tịnh Y vướng vào "Tình tay ba"

Bạch Vịnh Trạch và Lam Thiên - hai thiên tài bơi lội và là bạn thân thiết từ thuở nhỏ - bắt đầu có những khúc mắc khi Vịnh Trạch trót yêu Trà Trà, vị hôn phu mà Lam Thiên đã từ bỏ dù vẫn còn yêu.

Đây là một trong những diễn biến hấp dẫn nhất của "Tình tay ba" - sẽ phát sóng lúc 11g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 20/5.

Phim quy tụ dàn diễn viên mỹ nam, mỹ nữ và là những gương mặt được yêu thích của màn ảnh Hoa ngữ. Đó là Cúc Tịnh Y - người từng làm mưa làm gió các phim đàn với "Vân Tịch truyện"; đó là Mike D.Angelo - nam thần Thái Lan - với rất nhiều phim thần tượng ăn khách; bên cạnh đó còn có Nghiêm Vũ Hào, Hồ Bình, Hoàng Hinh Dao...

Đều thực sự yêu thương nhau, Lam Thiên (Nghiêm Vũ Hào) và Tống Trà Trà (Cúc Tịnh Y) đính ước. Nhưng phía sau cuộc hôn nhân này lại là những bí mật không thể giải thích được.

Trong lúc Trà Trà vô cùng hoang mang vì gia đình bỗng sa cơ thất thế, thì Lâm Thiên lại âm thầm rời bỏ Trà Trà, chấp nhận từ hôn dù anh vẫn còn rất yêu cô. Trà Trà từ thiên kim tiểu thư trở thành một nhân viên phục vụ bình thường trong một khách sạn nổi tiếng.

Vừa mất đi bạn trai, không còn là tiểu thư, bị bạn bè khinh rẻ, họ hàng quay lưng... Trà Trà cùng lúc đối mặt với muôn vàn khó khăn. Chính trong lúc đó, cô gặp được Bạch Vịnh Trạch (Mike D.Angelo) - một kình ngư điển trai và tài giỏi trong làng bơi lội. Mặc dù có vẻ ngoài lãng tử, hào hoa, nhưng thực chất Vịnh Trạch lại là một chàng trai ấm áp và chân thành. Sau những tình huống "oan gia ngõ hẹp", Trà Trà và Vịnh Trạch dần thân thiết với nhau. 

Chàng trai thiên tài bơi lội Vịnh Trạch dần bị tính cách đáng yêu của Trà Trà thu hút, dần phải lòng cô. Nhưng Vịnh Trạch không thể ngờ rằng, người bạn thân thiết nhất của mình - Lam Thiên - cũng dành tình yêu sâu sắc cho Tống Trà Trà - vị hôn thê bị anh bất đắc dĩ từ bỏ. Hai người bạn từ thân thiết đến dần trở mặt vì tình, trở thành những đối thủ một mất một còn trên mặt nước.

Lý do gì khiến Lam Thiên phải từ bỏ hôn thê của mình? Mối quan hệ giữa ba người trẻ sẽ còn phải đối mặt với những biến cố gì khi phía sau họ còn có những âm mưu và những bàn tay muốn "che lấp bầu trời"?

Hành trình trưởng thành và có trách nhiệm hơn, hành trình bảo vệ tình yêu và hạnh phúc của các nhân vật sẽ diễn biến ra sao? Các nhân vật có thể trở nên mạnh mẽ hơn, cứng cỏi hơn sau những biến cố và giông bão cuộc đời - mà vẫn giữ được nguyên vẹn những phẩm chất ban đầu cùng sự nhiệt huyết và chính trực của mình? 

Tất cả sẽ được trả lời trong "Tình tay ba", phát sóng lúc 11g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 20/5.

Thiên Bình