Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 2

MC Thanh Bạch bất ngờ xuất hiện ôn lại kỉ niệm cùng Lý Hải

Bên cạnh nhiều yếu tố vui nhộn và hài hước, tập 2 còn chào đón những màn lộ diện khiến cả đội nhà và đội khách nhiều lần “điêu đứng”.

Sự xuất hiện của ca sĩ Trương Thảo Nhi trong vai người bí ẩn số 2 ngay những phút đầu khiến chương trình thú vị hơn. Khi Trương Thảo Nhi lộ diện, Puka bày tỏ tiếc nuối vì chính tay mình đã loại cô em. Còn Lý Hải bị Hứa Minh Đạt "khịa" rằng anh là ca sĩ chuyên nghiệp mà không phát hiện ra đàn em, nên nãy giờ chỉ biết ngồi cười sượng. Đáp trả, Lý Hải đổ thừa do Thảo Nhi quên lời nên mới qua mặt được anh.

Ở vòng tiếp theo, đội khách gồm: Hứa Minh Đạt, Lợi Trần và Thanh Tân đã quyết định loại số 4 với lí do "thấy ảnh mệt nên loại sớm để về ngủ". Thế nhưng khi số 4 tháo mặt nạ lại khiến bộ ba đi từ bất ngờ đến thích thú. Thì ra người bí ẩn này chính là Steven Nguyễn - diễn viên chính trong web drama "Bi Long đại ca" gây bão thời gian gần đây. Trách anh em tuy đã diễn chung nhưng không nhận ra mình, Steven Nguyễn quả quyết sau lần này tình cảm của họ chắc sẽ "đi lên" nhiều.

Chương trình lại khiến khán giả lẫn hai đội chơi bất ngờ khi ca sĩ bí ẩn số 7 tháo mặt nạ. Đó chính là MC - đạo diễn Thanh Bạch, người thầy đầu tiên của Lý Hải ở trường Sân khấu Điện ảnh. Anh đã kể lại những kỉ niệm của mình cùng người học trò cũ và chúc mừng Lý Hải đã có những thành công trên con đường nghệ thuật. Cuối cùng, Lý Hải kết luận tuy đội anh trắng tay nhưng lại rất hạnh phúc vì được gặp lại người thầy - người anh đã truyền năng lượng tích cực cho mọi người. 

Xem lại tập 2 Ca sĩ bí ẩn mùa 5 - Làn sóng mới:

Hoàng Dương
Xem thêm