Thiên đường ẩm thực - Mùa 5 - Tập 12

MC Phước Lập xúc động nhớ món ăn quê nhà

Trong Thiên đường ẩm thực tập 12 sắp lên sóng, dàn MC Tùng Leo – Quang Bảo và Liêu Hà Trinh bất ngờ hội ngộ. Những món ăn quê nhà đã khiến "anh cả" Phước Lập cảm động rơi nước mắt.

Tuần này, tập 12 Thiên đường ẩm thực chào đón hai đội chơi đa phần là những người dẫn chương trình nổi tiếng như: Tùng Leo – Quang Bảo – Phước Lập và Đào Duy – Liêu Hà Trinh – Phương Anh Idol.

Đặc biệt, là người khá hoạt ngôn trong những sự kiện nhưng tại chương trình Thiên đường ẩm thực, nam MC Tùng Leo lại bị đồng nghiệp là Đào Duy tranh thủ “cà khịa” về cân nặng khi cho rằng, Tùng Leo mỗi lần nói chuyện hay ăn uống thì “nọng cằm” chuyển động rõ rệt. Nghe Đào Duy “bóc phốt”, Tùng Leo cảm thấy tổn thương và khẳng định sẽ trả đũa bằng cách giành chiến thắng ở các vòng sau để được ăn thật ngon.

Đội "toàn đen" của ba anh chàng MC: Tùng Leo - Quang Bảo và Phước Lập

Với chủ đề những món ngon được làm từ mắm, các đội chơi sẽ được dịp thưởng thức vô vàn đặc sản trải dài từ Bắc vào Nam. Có thể kể đến một số món hấp dẫn như: Mắm nục kho ba rọi, mắm tôm chua bánh ướt, lẩu bầu chua mắm ruốc, lẩu mắm miền Tây, mắm lóc chưng… Được sự “biến hóa” đỉnh cao từ những đầu bếp thượng hạng, các món ăn tưởng chừng như dân dã này lại làm xao xuyến hai đội chơi cũng như khán giả của chương trình.

Sau khi xem đoạn video clip giới thiệu những món ngon được làm từ mắm ở An Giang, MC Phước Lập đã xúc động bật khóc vì quá nhớ quê nhà. Anh chia sẻ đã rất lâu không được về thăm nhà, nhìn thấy những món ngon, những khung cảnh quen thuộc được phát từ chương trình làm Phước Lập không khỏi xúc động. 

Chuyên gia "cà khịa" Đào Duy - Liêu Hà Trinh và Phương Anh Idol về một đội

Liệu rằng các nghệ sĩ tuần này sẽ trải qua những vòng chơi "bá đạo" nào từ Thiên đường ẩm thực? Với các món ăn hấp dẫn được làm từ mắm, đội nào sẽ giành chiến thắng rinh về những phần quà ý nghĩa từ chương trình?

Đón xem tập 12 Thiên đường ẩm thực mùa 5, phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu (3/1) trên kênh HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm