Khoảnh khắc cuộc đời 2023

Marcus Nguyễn - Gia đình là điểm tựa vững chắc

Từng là một người đầy nhiệt huyết và năng lượng trong lĩnh vực truyền thông, Marcus Nguyễn rơi vào cú sốc lớn tưởng chừng gục ngã. Nhưng anh đã sớm vực dậy nhờ bàn tay nâng đỡ của những người thân.

Chuyên viên truyền thông Marcus Nguyễn

Là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, đã giúp cho nhiều người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng (KOLs) vượt qua những khó khăn, nhưng Marcus Nguyễn (Nguyễn Hữu Thông) lại thu mình lại trong khó khăn của chính mình. Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, anh đã có những chia sẻ về biến cố của cuộc đời.

Với tính cách hướng ngoại, năng động và quảng giao, Marcus đã trải qua một thời gian dường như không muốn tiếp xúc với ai. Ngoài thời gian đi làm, anh chỉ muốn trốn trong góc riêng của mình. Hôn nhân tan vỡ và kết quả chẩn đoán bệnh nan y dường như khiến cho một người đầy năng lượng như Marcus Nguyễn suy sụp hoàn toàn. May mắn trong thời gian đó, anh vẫn có gia đình lớn ở bên cạnh, nâng đỡ tinh thần, vực anh đứng dậy sau những cú sốc.


Sau cơn mưa trời lại sáng, kết quả chẩn đoán bệnh không chính xác, sức khỏe trở lại với anh Marcus Nguyễn. Anh tiếp tục quay trở lại công việc đầy sôi động của mình, nhưng với tâm thế hoàn toàn mới mẻ của một người đã đi qua những thăng trầm. Anh mong muốn sẽ có thể giúp được thêm nhiều bạn trẻ, đang trên bước đường khởi nghiệp có thể vượt qua khó khăn và đạt được thành tựu. Thông qua chương trình, Marcus mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, đặc biệt là mẹ đã đồng hành cùng anh qua những sóng gió của cuộc đời.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9.

Đan Quỳnh