Màn chào sân "lập dị" của "nam thần" Khương Triều trong "Mùa hè của hồ ly"

Trong "Mùa hè của hồ ly", Cổ Thừa Trạch được xem là chàng hoàng tử, còn Lê Yến Thư là một nàng Lọ Lem hiện đại. Mối tình của cặp oan gia ngõ hẹp này sẽ đầy ắp những điều thú vị cùng khoảnh khắc ngọt ngào.


“Mùa hè của hồ ly” tiếp tục khai thác mô-típ câu chuyện tình yêu giữa chàng hoàng tử và nàng Lọ Lem thời hiện đại

Mối tình của nàng Lọ Lem thời hiện đại

Lúc còn nhỏ, Cố Thừa Trạch từng gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng nhưng người gây án lại bỏ chạy. Cố Thái Thái - chủ tịch tập đoàn Thịnh Hồng đã nhận anh làm con nuôi. Từ đó, anh không chỉ thất lạc mẹ mà còn bị tổn thương tâm lý nghiêm trọng. 

Thừa Trạch rất tài giỏi nhưng tính cách có phần lập dị. Anh được chủ tịch Cố tín nhiệm và giao cho chức Tổng giám đốc của tập đoàn. Ngoài Thừa Trạch, chủ tịch Cố còn có một người cháu trai tên là Cố Cẩn Quân. Cố Thái Thái luôn mong muốn người cháu này có thể thừa kế tập đoàn, nhưng Cố Cẩn Quân chỉ là một cậu ấm chỉ biết ăn chơi. Cho dù, bà và Cố Thừa Trạch đã dùng đủ mọi cách thuyết phục nhưng đều vô ích. 


 Lê Yến Thư - Cố Thừa Trạch là đôi oan gia thứ thiệt

Lê Yến Thư là một nhà thiết kế thời trang mới về nước. Hoàn cảnh gia đình của Yến Thư cũng là chủ để nhiều người bàn tán. Mẹ cô bỏ chồng để tái hôn một người giàu có, bất chấp việc đứa con riêng của ông là Hàn Quân Dao luôn thù ghét và mắng chửi mẹ con cô.

Trong một lần đi xem mắt, cô tình cờ đụng độ với Cố Thừa Trạch và lấy anh làm “bia đỡ đạn”. Sau lần gặp “oái oăm” đó, trong mắt Thừa Trạch, Yến Thư chỉ là một cô gái thực dụng, dối trá và tồi tệ.

Ngay sau khi về nước, Yến Thư đi làm không bao lâu thì bị đồng nghiệp và Quân Dao vu oan cô ăn cắp mẫu thiết kế thời trang. Cố Thừa Trạch vì ấn tượng ban đầu không tốt nên cũng hiểu lầm và gián tiếp làm cho Yến Thư mất việc. 

Trong lúc đang đau đầu không biết tìm cách nào để Cố Cẩn Quân hồi tâm chuyển ý, Thừa Trạch phát hiện Yến Thư chính là mối tình đầu không quên của Cẩn Quân. Để “dụ em trai đến công ty làm việc, anh liền mời cô đến tập đoàn Thịnh Hồng làm việc. 

Quả thật, sự xuất hiện của Yến Thư ở Thịnh Hồng đã khiến Cố Cẩn Quân vừa yêu vừa hận tiếp cận cô để gây khó dễ. Thật ra, anh cũng chỉ muốn biết được câu trả lời vì sao ngày ấy cả hai đang vui vẻ, hạnh phúc bên nhau thì cô đột nhiên đòi chia tay và mất tích.

Tuy nhiên, kế hoạch lôi kéo em trai Cẩn Quân quay đầu của Thừa Trạch đã không nhận được sự đồng tình của chủ tịch Cố. Bà luôn có ác cảm với Yến Thư vì xuất thân của cô. Ngày đó, chính Cố Thái Thái là người đã dùng mọi cách phản đối, buộc Yến Thư phải rời xa cháu trai của mình.

Vì vậy, khi nhìn thấy họ xuất hiện cùng trong công ty, bà đã nhất quyết đuổi việc Yến Thư. Điều này vô tình khiến tình hình tập đoàn Thịnh Hồng trở nên rối loạn bởi cô đang phụ trách một dự án lớn của công ty.


 Hàn Quân Dao yêu thầm Cố Cẩn Quân từ thời con đi học

Còn Hàn Quân Dao, vốn dĩ yêu thầm Cố Cẩn Quân từ khi còn đi học. Nhưng khi Quân Dao biết người mình yêu lại dành tình cảm cho cô gái khác, đặc biệt lại là Yến Thư, cô càng không cam tâm. Cho nên, Quân Dao đã bắt tay cùng chủ tịch Cố để khiến Yến Thư gặp đủ rắc rối. 

Mọi thứ bắt đầu phức tạp hơn khi kế hoạch lợi dụng Yến Thư để Cẩm Quân tiếp quản tập đoàn của Cố Thừa Trạch đã không thể giữ như mục đích ban đầu. Anh bắt đầu nhận ra mình đã dành tình cảm cho cô gái đáng ghét này. Và trong lúc đó, bí mật quá khứ của Thừa Trạch cũng dần hé lộ khiến Yến Thư một lần nữa phải ra đi…

Ai là người khiến Thừa Thạch mất đi quá khứ? Lý do năm xưa Yến Thư rời xa Cẩn Quân là gì? Khi đã tìm được tình yêu của đời mình, vì sao Yến Thư lại ra đi lần nữa? Những mâu thuẫn, thù hận, ghen ghét càng ngày càng chồng chất giữa các nhân vật sẽ được hóa giải ra sao?

Màn chào sân kỳ lạ và hấp dẫn

Mô típ tình tay ba, hoàng tử và Lọ Lem vô cùng quen thuộc trong những bộ phim ngôn tình nhưng chưa bao giờ khiến khán giả cảm thấy nhàm chán. Trong Mùa hè của hồ ly, câu chuyện tình yêu giữa "chàng hoàng tử" Cố Thừa Trạch và "nàng Lọ Lem" Lê YếnThư càng thu hút người xem bởi họ được gắn kết bởi sợi dây từ quá khứ cho đến hiện tại.


Cố Thừa Trạch (do Khương Triều đảm nhận) có màn chào sân lập dị ở tập đầu tiên

Ở tập đầu tiên, chàng “soái ca” Cố Thừa Trạch do nam diễn viên Khương Triều đảm nhận đã có màn chào sân hoành tráng nhưng cũng rất lập dị. Chỉ cần nghe tin Tổng Giám đốc Cố “vi hành”, toàn bộ nhân viên đã gấp rút tiến hành khử trùng ở khắp tòa nhà. Sau đó, họ sẽ xếp hai hàng thẳng tắp cuối đầu chào “sếp” Cố. Nhưng ngay khi Tổng Giám đốc Cố vừa bước vào, một vật thể xuất hiện đã khiến mọi người sợ đến “thót tim”… Hẳn trên truyền hình chưa có nhân vật chính nào có màn chào sân khiến nhiều người hồi hộp và lo lắng đến như vậy. Chuyện gì sẽ xảy ra sau đó?


Lê Yến Thư (do Đàm Tùng Vận đảm nhận) xuất hiện cũng rất ấn tượng

Cách xuất hiện của nữ chính Lê Yến Thư (do người đẹp Đàm Tùng Vận  thủ vai) xuất hiện cũng không kém phần hấp dẫn. Ngồi trên máy bay trở về nước, Yến Thư tay cầm ly rượu vang thưởng thức từng ngụm thì phát hiện có điều gì đó bất thường. Khi mọi người bó tay với rắc rối này, cô nàng đã ra tay giải quyết một cách triệt để. Cách mà cô lựa chọn cũng đã thể hiện tính cách mạnh mẽ và cá tính của mình.

Nếu bạn cảm thấy hào hứng với màn chào sân của “hoàng tử” Cổ Thừa Trạch và “nàng Lọ Lem” Lê Yến Thư, thì khi cặp đôi này đối mặt còn tạo nên những tình huống "dở khóc dở cười" nhưng cũng rất ngọt ngào, lãng mạn. Mùa hè của hồ ly sẽ là một bộ phim ngôn tình hội đủ những yếu tố giải trí giúp mang lại cho mọi người những phút thư giãn thoải mái.

Mời quý vị đón xem bộ phim “Mùa hè hồ ly” dài 44 tập được phát sóng lúc 20g hàng ngày, được phát lại vào 15g hôm sau trên kênh HTVC Gia Đình.

Quốc Bảo