Phim Bóng của thị thành

Mai Lan hạ thuốc bà Kim, quyết cướp tài sản nhà Bảo Nam

Trong khi Trang Phạm đang phải trải qua những ngày khốn khổ vì áp lực tâm lý, vì sinh non và hậu sản thì Mai Lan tiếp tục âm mưu đáng sợ của mình hòng chiếm đoạt tài sản của gia đình Bảo Nam.


Trang Phạm không còn là cô gái mạnh mẽ của lúc trước

"Bóng của thị thành" sẽ lên sóng ba tập cuối cùng trong tuần này, lúc 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư trên kênh HTV7.

Hiện chuyện phim đã được đẩy đến điểm cao trào khi Trang Phạm hoàn toàn rơi vào tuyệt vọng và bế tắc. Sau lần bị dư luận "tấn công" ở nhà Bảo Nam nhưng không có bất kì sự bảo vệ nào, Trang Phạm cô độc rời đi. Cô dựa vào tình yêu với người mẹ quá cố để gắng gượng đứng lên, nhưng sự xuất hiện của Vinh như một bóng ma khiến cô không khỏi khiếp sợ và lại ngã xuống một lần nữa. 


Trang Phạm có dấu hiệu trầm cảm sau sinh

Có lẽ vì quá mệt mỏi, Trang Phạm lặng lẽ trở về quê, ở một mình trong căn nhà cũ có bàn thờ của mẹ. Sức khỏe kém, tinh thần sa sút cộng với lần bị té ngã khiến cô sinh non.

Trang Phạm dù mạnh mẽ và tự lập đến đâu thì sau cùng, cô vẫn là một cô gái trẻ phải "vượt cạn" trong sự thiếu thốn tình thương và sự cổ vũ của người thân, nhất là của Bảo Nam. Những áp lực vô hình ấy khiến Trang Phạm có những dấu hiệu trầm cảm sau sinh. Cô thậm chí bị hậu sản, phải chuyển viện lên TP.HCM. 


Mai Lan cho bà Kim uống thuốc, ép bà ký vào một hợp đồng không rõ nội dung

Trong khi Trang Phạm đang phải trải qua những ngày khốn khổ thì ở một nơi khác, Mai Lan và sự độc ác của cô không hề có dấu hiệu dừng lại. Lòng tham của Mai Lan đi từ việc bày kế cướp Bảo Nam từ Trang Phạm đến âm mưu chiếm đoạt tài sản nhà bà Kim.

Dù bà Kim là người đã cưu mang Mai Lan từ thuở nhỏ, yêu thương và tin tưởng cô như ruột thịt trong nhà, nhưng Mai Lan lại sẵn sàng hạ thuốc bà Kim và cầu cho "bà chết đi". Không có con với Bảo Nam, Mai Lan qua lại với Vinh để có thể mang thai và thực hiện mưu kế của mình.

Trong đoạn giới thiệu tập 28, Mai Lan thực sự đã có con với Vinh. Cô sẽ dùng chuyện này để uy hiếp Bảo Nam ra sao? Gia đình bà Kim sẽ ra sao trong những ngày sắp tới? Đón xem những tập phim cuối cùng hứa hẹn nhiều hấp dẫn trong "Bóng của thị thành" vào 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư tuần này trên kênh HTV7.

 
Thiên Bình