Ngạc nhiên chưa - Tập 49

Mai Anh và Jaykii "tình bể bình"

Nổi tiếng với mối tình đẹp như mơ và kết quả là một mái ấm hạnh phúc, Mai Anh và Jaykii luôn sẵn sàng thể hiện tình cảm dành cho nhau khi xuất hiện. Và "Ngạc nhiên chưa" cũng không phải ngoại lệ.

Tuy mang trên mình trang phục độc đáo với màu đen huyền bí, thế nhưng cả Jaykii và Mai Anh lại cho thấy "màu hồng ngọt lịm" của một tình yêu nồng cháy khi luôn tay trong tay. Được biết, sau chương trình “Tỏ tình hoàn mỹ”, cả hai đã có khoảng thời gian dài hẹn hò và quyết định bước đến hôn nhân. Hiện tại, cặp đôi đã nên duyên vợ chồng, xây dựng một mái ấm hạnh phúc với đứa con trai đầu lòng.

Mai Anh và Jaykii nắm tay nhau không rời

Chứng kiến màn nắm tay ngọt ngào, Puka liền “phát hờn”: “Buông cái tay ra được không?”. Nhận thấy các khách mời “thiếu hợp tác”, Dương Lâm liền lớn tiếng: “Buông ra!” khiến cặp khách mời vội vã buông tay, còn Puka thì giật mình. Tuy nhiên, được đà lấn tới, nữ MC chọc ghẹo đôi vợ chồng trẻ: “Bước ra rồi còn nắm tay!”; “Nắm tay nhau trên đường tung tăng vui ca ngày tháng đồ hen!” - Dương Lâm không ngừng “tấn công” Jaykii và Mai Anh. Cặp đôi cười không ngớt, nhưng tay vẫn không rời.

Bị MC "đàn áp", cặp đôi tạm buông tay nhưng lại nắm chặt hơn không lâu sau đó

Bước đến vòng thi “Giải mã hashtag”, cả hai đội chơi phải đoán tên bài hát được viết tắt. Hai đội chơi đã cho thấy lối chơi hoàn toàn trái ngược. Đội Dương Lâm - Mai Anh bất chấp đoán mò trong vô tri, thậm chí Dương Lâm còn đoán cả tên của các gameshow mà anh tham gia.

Bên kia chiến tuyến, Puka - Jaykii trở thành một đội ăn ý khi liên tục trả lời đúng. Song song đó, vốn là người yêu thích ca hát, Puka không ít lần "thử giọng" và ngay lập tức nhận về sự phản đối của các thành viên còn lại. Bên cạnh đó, ấm ức vì không trả lời đúng, Mai Anh liền góp ý đầy hài hước với người đồng đội ham vui của mình: “Thôi anh ơi, không phải điểm của mình thì mình đừng hát!”.

Hai lối chơi, hai điểm số khác biệt

Sau vòng thi “Họa sĩ tài ba” và cộng với điểm của vòng “Giải mã hashtag”, đội Mai Anh - Dương Lâm đã chịu thua đội của Puka - Jaykii với điểm số cách biệt là 3-7. Với kết quả này, Jaykii chính thức bước vào vòng đặc biệt. Ủng hộ tinh thần chồng, Mai Anh cho biết: “Kể cả có thua thì cuối cùng giải thưởng vẫn về tay em!”.


Dù thắng hay thua, Mai Anh vẫn vui vì phần thưởng trước sau cũng về tay cô nàng
Duy Dương