Bộ ba ăn ý

Linh Tý yêu cầu công nghệ VAR, Bích Trâm lập kỷ lục mới

Vợ chồng Linh Tý - Bích Trâm trở thành đối thủ tại "Bộ ba ăn ý" tập 8, cùng với diễn viên Thanh Tuấn; Ba đội trưởng chơi hết mình trong cuộc đua thú nhún; Bích Trâm lập kỷ lục mới khi lần đầu tiên "Bộ ba ăn ý" xuất hiện điểm... âm.

Các khách mời của "Bộ ba ăn ý" tập 8

"Bộ ba ăn ý" tập 8 vừa lên sóng tối qua trên kênh HTV7 với sự góp mặt của các nghệ sĩ duyên dáng và hài hước Linh Tý, Bích Trâm và Thanh Tuấn trong vai trò đội trưởng. Đồng hành với họ là các thành viên Hải Âu - Yến My, Thanh Hương - Hữu Minh, và Bảo Ngọc - Quỳnh Như.

Các nghệ sĩ đã đem đến một phần chào sân đầy tiếng cười, đơn cử như việc ngay sau lời chúc của Bích Trâm, Linh Tý liền tiếp nối "Chúc quý khán giả... như trên" để sao chép lời văn của vợ. Hành động này đã bị Bích Trâm từ chối và yêu cầu Linh Tý phải chào sân lại từ đầu để có bản sắc riêng. Không chỉ có các đội trưởng "mặn mòi" mà các thành viên cùng chơi cũng rất duyên dáng và hóm hỉnh. 


Bích Trâm và những cú ngã ở cuộc đua thú nhún

Ở phần ghép đội với thử thách đầy thú vị mang tên "Cuộc đua thú nhún", trong khi Bích Trâm ngồi bất động vì sang chấn sau những cú té và về đích sau cùng thì Linh Tý bận rộn báo cáo Ban tổ chức yêu cầu công nghệ VAR can thiệp vì cho rằng Thanh Tuấn "ăn gian", nhờ đó, Linh Tý giành được điểm thưởng cao nhất ở vòng này.

Sau những giây phút vận động sôi nổi, các đội thi bước vào thử thách chính của chương trình. Trong vòng Cùng nghĩ, người có thêm thông tin ở nhiều lĩnh vực đời sống: "Tháp tình yêu" là tên gọi khác của địa danh nổi tiếng nào ở Hàn Quốc? Bún cù kỳ là đặc sản của tỉnh nào? Ngôi nhà truyền thống của Nhật Bản thường sử dụng loại cửa gì?...


Thanh Tuấn cùng đội Ăn Hên đã giành được vị trí cao nhất kỳ này

Các đội tiếp tục tạo nên nhiều tiếng cười và những diễn biến bất ngờ ở các vòng tiếp theo. Qua đó, không chỉ về chót ở phần thi ghép đội, đội Rực Rỡ của Bích Trâm tiếp tục gây ngạc nhiên với điểm số lẹt đẹt ở vòng Cùng nghĩ, âm 70 điểm ở vòng Cùng chơi và chung cuộc xếp cuối với vỏn vẹn 30 điểm, qua đó trở thành đội đầu tiên ghi kỷ lục về thành tích điểm số thấp nhất chương trình.

Trong khi đó, đội Ăn Hên của Thanh Tuấn với slogan "Hay không bằng hên" của mình đã "càn quét" mọi thử thách của chương trình, bỏ xa đối thủ Rất Chảnh của Linh Tý để giành chiến thắng chung cuộc.

Trong tập tiếp theo, "Bộ ba ăn ý" sẽ có sự góp mặt của các đội trưởng Trương Quốc Bảo, Hải Yến, Thành Thuận. Chương trình tập 9 sẽ được phát sóng vào 19g30 Chủ nhật (3/12) trên kênh HTV7.

Thiên Bình