Tạp chí văn nghệ - Cuộc sống và những điều kỳ diệu

Leo núi cùng… cao thủ

Ký sự Cuộc sống và những điều kỳ diệu chủ đề “Chơi thiệt chất” sẽ trở lại với khán giả qua số thứ 2 của chương trình được phát sóng trong Tạp chí văn nghệ tuần này.

Trại leo núi cơ bản Everest Base Camp 

Chương trình truyền hình thực tế giới thiệu những điểm vui chơi, những môn giải trí thú vị, và gặp gỡ những người bạn đặc biệt, qua đó, là câu chuyện về những điều kỳ diệu vẫn luôn hiện diện trong cuộc sống của chúng ta. 

Everest Base Camp (EBC) ở độ cao 5.364 m luôn là một thử thách đầy mê hoặc với các nhà leo núi nghiệp dư. Được xem là điểm mốc trên hành trình chinh phục đỉnh cao Everest huyền thoại, Everest Base Camp là trại nền cơ bản mà các nhà leo núi phải vượt qua, như một thách thức về tinh thần; bởi luôn có những người đã phải bỏ mạng trên cung đường này để tìm kiếm sự chinh phục bản thân.

Phạm Minh Triết đang hướng dẫn những bạn trẻ cách leo núi

Cuộc sống và Những điều kỳ diệu sẽ giới thiệu chân dung của người chinh phục EBC, bạn Phạm Minh Triết và giới thiệu một địa điểm thú vị dành cho những người yêu thích bộ môn thể thao này ngay tại Quận 2, TP. Hồ Chí Minh – Push Climbing. 

Câu lạc bộ dành cho những người tập leo núi với sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ Philippins. Câu lạc bộ này sẽ là nơi thú vị dành cho những ai muốn bắt đầu hành trình chinh phục các ngọn núi thật hay chỉ đơn giản là tìm kiếm một nơi thật “chất” để thư giãn và giải trí sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. 

Đón xem Cuộc sống và những điều kỳ diệu phát sóng trong khung giờ của Tạp chí văn nghệ lúc 8g20, chủ nhật (17/6) trên kênh HTV7.

(Ảnh: Trương Huỳnh Minh Đức)

Mỹ Trang