Lễ trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên lần thứ 13

THANH TUYỀN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 17/6/2024, 10:32

(HTV) - Lễ trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên lần thứ 13, năm học 2023 - 2024 đã được tổ chức tại Đại học Tân Tạo. Đây là giải thưởng thường niên được Chủ tịch Tập đoàn Tân Tạo sáng lập từ năm 2008.

Qua 12 mùa trao giải đến nay đã có trên 10.000 Hoa Trạng Nguyên được vinh danh với tổng giá trị lên đến hơn 30 tỉ đồng. Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên lần thứ 13 nhằm vinh danh, khích lệ học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi quốc tế, quốc gia, học sinh giỏi cấp tỉnh và những học sinh tiêu biểu xuất sắc trong học tập, rèn luyện ở các Trường THPT.

Qua hơn 1 tháng phát động, Ban Tổ chức Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên đã nhận được hơn 300 hồ sơ tham dự sau 3 tuần phát động từ 6 khu vực: TP.HCM, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Tây Ninh. Các hồ sơ được đánh giá kỹ lưỡng bởi Hội đồng xét chọn. Qua quá trình đánh giá nghiêm túc và công bằng, Hội đồng đã tìm ra những ứng viên ưu tú nhất để trao giải thưởng Hoa Trạng Nguyên năm nay.

Toàn cảnh buổi trao giải

Giải thưởng Hoa Trạng Nguyên năm lần thứ 13 tiếp tục tạo động lực mạnh mẽ để các em học sinh phấn đấu vươn lên, đạt được những thành tích cao trong học tập và góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tại các trường học bậc THPT. Qua đó, góp phần đưa Hoa Trạng Nguyên trở thành một biểu tượng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng và bồi dưỡng những tài năng trẻ, những nhân tố quan trọng cho tương lai đất nước.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Hệ thống máy tính toàn cầu bị sập liên quan đến hãng An ninh mạng Crowdstrike và gã khổng lồ công nghệ Microsoft ngày 20/7 qua đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng trên toàn cầu. Điều này một lần nãy phơi bày sự mong manh của hệ thống Internet.
(HTV) - Công tác tìm kiếm cứu nạn sau 2 vụ lở đất ở miền Nam Ethiopia vẫn diễn ra khẩn trương. Theo chính quyền địa phương, số người thiệt mạng hiện đã tăng lên 229 người và còn có thể tăng thêm.
(HTV) - Luật Đất đai 2024, Luật Nhà ở 2023 và Luật Kinh doanh bất động sản 2023 sẽ có hiệu lực từ ngày 01/8/2024, sớm hơn thời gian thông qua trước đó 5 tháng.
(HTV) - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có buổi tiếp đoàn Liên minh Năng lượng toàn cầu vì con người và hành tinh (GEAPP) do bà Sunita Dubey - Trưởng đại diện Tổ chức GEAPP tại Việt Nam dẫn đầu.
(HTV) - Ngày 24/7, truyền thông Nga đưa tin, khối thuốc nổ cài bên trong chiếc ôtô đã phát nổ ở phía Bắc thủ đô Mátx-cơ-va, làm 2 người bị thương, trong đó có một sĩ quan của cơ quan tình báo quân sự Nga. Bộ Nội vụ Nga đang tiến hành điều tra vụ việc này.
(HTV) - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không chỉ là nhà lãnh đạo tài đức mà còn là nhà viết sách, nhà lý luận với nhiều tác phẩm giá trị. Những cuốn sách của ông thể hiện tư duy sắc bén và nhãn quan chính trị về các vấn đề trọng đại của đất nước.
(HTV) - Ngày 22/7, chính quyền Italia cho biết đã ít nhất 2 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương trong vụ sập ban công tòa nhà cao tầng ở Napoli.