Lễ trao danh hiệu “Doanh nghiệp xanh Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2023

THANH TUYỀN - MINH CHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 15/9/2023, 12:53

(HTV) - Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM phối hợp Báo SGGP tổ chức lễ trao danh hiệu Doanh nghiệp xanh năm 2023 cho 90 doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố.

Lễ trao danh hiệu “Doanh nghiệp xanh Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2023

Công ty liên doanh bột quốc tế với thương hiệu bột trộn sẵn Mikko Hương xưa vinh dự được trao danh hiệu dịp này. Thành tựu này có được nhờ vào sự đồng bộ với chiến lược phát triển bền vững hướng tới sự hài hoà giữa lợi ích môi trường và xã hội.

Bà Huỳnh Kim Chi - Tổng Giám đốc Công ty liên doanh bột quốc tế INTERMIX cho hay, mục tiêu chiến lược của Mikko – Hương Xưa nhận Giấy chứng nhận và Kỷ niệm chương ở Lễ Tôn vinh và trao danh hiệu “Doanh nghiệp xanh TP.HCM năm 2023”

Đơn vị đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của giải thưởng như: tuân thủ quy định bảo vệ môi trường; hoàn thành nghĩa vụ đối với nhà nước, người lao động, đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi xanh, đầu tư đổi mới công nghệ, áp dụng các tiêu chí xanh trong sản xuất kinh doanh, góp phần cùng thành phố xây dựng môi trường sống và làm việc trong lành. Hơn thế, đây còn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bột trộn sẵn tại Việt Nam, đơn vị không ngường đổi mới công nghệ, mở rộng quy mô sản xuất, phát triển thêm nhiều sản phẩm bột trộn sẵn tiện dung để cung cấp ra thị trường. Hiện sản phẩm đã phân phối rộng khắp tại thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Bảo tàng Grevin tại thủ đô Paris của Pháp vừa ra mắt tượng sáp của nhà khoa học nữ gạo cội Jane Goodall. Bà là nhà nghiên cứu tinh tinh, nhà hoạt động vì động vật, và nhà nhân chủng học hàng đầu thế giới.
(HTV) - Năm nay, Quỹ từ thiện sách nói cho người mù đã vận động được 265 suất học bổng Ánh Sen, tổng trị giá hơn 500 triệu đồng cho các em học sinh ở 7 cơ sở, mái ấm đang nuôi dạy, chăm sóc trẻ mù trong thành phố.
(HTV) - Tại TP. Munich của Đức, tuyết rơi dày đã khiến hàng trăm chuyến bay bị hủy, đồng thời làm gián đoạn các dịch vụ giao thông khác. Người dân cũng được yêu cầu hạn chế ra khỏi nhà.
(HTV) - Hiện nay, việc công khai thông tin hộ kinh doanh được thực hiện theo thủ công, chưa hỗ trợ tra cứu và tìm kiếm dễ dàng.
(HTV) - Tối nay, Liên hoan nhạc kèn TP.HCM năm 2023 và Liên hoan Múa rối sẽ khép lại sau 3 ngày diễn ra, để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng trong lòng người tham gia và công chúng.
(HTV) - Đúng vào dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12, TP.HCM đã trao tặng gần 500 suất học bổng "Vì tương lai học sinh khuyết tật và mồ côi" năm học 2023 - 2024.
(HTV) - Sau 3 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII đã hoàn thành toàn bộ các nội dung của chương trình đề ra.