Lãnh đạo TP.HCM thăm người cao tuổi

QUỲNH TRÂM - THANH PHONG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 5/6/2024, 11:00

(HTV) - Kỷ niệm 83 năm ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, đoàn lãnh đạo TP.HCM do Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Hồ Hải làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc thọ người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn Quận 10, TP.HCM.

Đoàn lãnh đạo TP.HCM do Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Hồ Hải làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chúc thọ bà Ngô Thị Kim Cúc

Thăm cụ bà Ngô Thị Kim Cúc ngụ Phường 15 và cụ ông Lý Hữu Chải ngụ Phường 13, Quận 10, năm nay đều thọ 90 tuổi, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải vui mừng vì thấy các cụ đều mạnh khỏe, minh mẫn, hàng ngày đều tham gia tập luyện dưỡng sinh, các hoạt động tại khu phố, và đặc biệt là có cuộc sống vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và con cháu.

Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Hồ Hải đến thăm, chúc thọ cụ ông Lý Hữu Chải

Tặng hoa, quà chúc mừng, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Nguyễn Hồ Hải kính chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, là những tấm gương trong các phong trào, hoạt động tại địa phương, giáo dục cho con cháu về tình làng nghĩa xóm, về truyền thống của gia đình và đất nước để các thế hệ con cháu học tập và noi theo.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: