Lãnh đạo TP.HCM dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

THÀNH NGUYÊN - TẤN HOÀNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 6/2/2024, 12:40

(HTV) - Sáng 06/02, Đoàn đại biểu TP.HCM do đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ chính trị, Bí thư thành uỷ TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ anh linh các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các anh hùng liệt sĩ.

Lãnh đạo TP.HCM tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM, Đồi không tên, TP. Thủ Đức

Tại Nghĩa trang Liệt sĩ TP.HCM, Đồi không tên, TP. Thủ Đức, Đoàn đại biểu thành kính dâng lên các Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng liệt sĩ vòng hoa tươi thắm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với công lao của các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân.

Các đại biểu thắp hương từng ngôi mộ anh hùng liệt sĩ 

Sau lễ dâng hoa, dâng hương các đại biểu đã đến thắp hương từng ngôi mộ, nơi an nghỉ của hơn 14.000 anh hùng liệt sĩ để tưởng nhớ và tri ân.

Lãnh đạo TP.HCM dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên Đán

Cùng ngày, Đoàn cũng đã đến viếng, dâng hoa, dâng hương, tri ân các thế hệ lãnh đạo, các bậc lão thành cách mạng đã có những cống hiến to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc tại Nghĩa trang TP.HCM, TP. Thủ Đức.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5 (nhằm ngày 15/4 Âm lịch), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.
(HTV) - Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật này.
(HTV) - Hơn 900 kỷ vật âm nhạc sẽ được Nhà đấu giá Julien bán đấu giá vào cuối tháng này tại New York, Mỹ. Đây là những vật phẩm liên quan đến lịch sử dòng nhạc Rock & Roll.
(HTV) - Sau khi hoàn tất cơ bản hạng mục di dời cây xanh, hiện dự án xây dựng mở rộng cải tạo đường Hoàng Hoa Thám đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công các hạng mục chính.
(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị vùng thường niên Liên minh Hợp tác xã quốc tế - khu vực Châu Á - Thái bình dương (ICA-AP) với chủ đề Về sự giao thương và hợp tác giữa các hợp tác xã đoàn kết thông qua mạng lưới tiêu thụ và người tiêu dùng.
(HTV) - 22/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học. Một nhóm các nhà khoa học cho biết, tính đến 2024, phân nửa diện tích rừng ngập mặn trên thế giới đang bị đe dọa, ảnh hưởng không nhỏ đến các cộng đồng dân cư ven biển.