Lãnh đạo Thành ủy TP.HCM thăm cơ quan báo chí nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

MINH PHƯƠNG - XUÂN HẠO // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 18/6/2024, 20:17

(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Đến thăm, chúc mừng báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải ghi nhận sự nỗ lực của đơn vị có nhiều tin bài, tác phẩm đóng góp cho công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, là kênh thông tin chính thống góp phần phản bác các thông tin sai lệch, tạo sự đồng thuận trong nhân dân. Đồng chí Nguyễn Hồ Hải mong muốn báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam có thêm nhiều sản phẩm ý nghĩa, giá trị, phản ánh phong phú các mặt đời sống chính trị - xã hội đến độc giả. 

Đoàn cũng đến thăm Tạp chí văn nghệ TP.HCM, được xem là kênh thông tin phản ánh tình hình văn hóa văn nghệ trên địa bàn Thành phố, là tiếng nói của văn nghệ sĩ  Thành phố. Với việc tổ chức những cuộc thi về truyện ngắn, thơ ca đã góp phần tạo thêm nguồn lực sáng tạo phong phú cho nền văn học nghệ thuật và hun đúc tinh thần tự hào, đóng góp xây dựng cho quê hương, đất nước. Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải gửi lời chúc đến tập thể cán bộ, nhà báo Tạp chí văn nghệ TP.HCM, tin tưởng vào sự nỗ lực, đồng hành của đơn vị cùng sự phát triển của Thành phố. 

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng báo Nhân Dân. Thời gian qua, Báo Nhân Dân đã quyết tâm chuyển đổi số với định hướng trở thành một trong những cơ quan truyền thông đa phương tiện chủ lực với phương châm "nơi nào có nhân dân, nơi đó có Báo Nhân Dân". Thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Nguyễn Hồ Hải gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới những người làm báo, bày tỏ tin tưởng với bề dày truyền thống, đơn vị sẽ tiếp tục phản ánh sinh động về sự nỗ lực của nhân dân, chính quyền Thành phố góp phần dựng xây Thành phố mang tên Bác. 

Đến thăm tòa soạn Báo Sài Gòn Giải Phóng - là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TPHCM, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM Nguyễn Hồ Hải trân trọng những nỗ lực của đơn vị đã luôn thông tin chuẩn xác, định hướng rõ ràng về tình hình an ninh - quốc phòng, bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và các vùng lãnh hải của Tổ quốc; tình hình phát triển kinh tế, xã hội, văn hóa của đất nước. Nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, đồng chí gửi lời chúc đến tập thể cán bộ, nhà báo Báo Sài Gòn Giải Phóng, tin tưởng đơn vị sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, truyền thống của mình góp phần cùng xây dựng TP.HCM văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn: