Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 5

Lân Jee ngẫu hứng sáng tác câu thả thính siêu ngọt

Trong tập 5, đội A của Hà Nhi, Hà Thu và Nhung Gumiho sẽ đối đầu với đội B của Lân Jee, Hynee Cao cùng Nguyễn Huy. Cả hai đội đã gặp phải muôn vàn khó khăn với bộ câu hỏi khó của chương trình.

Mở đầu cho trận so tài, Hà Nhi và Lân Jee đã có màn oẳn tù tì vô cùng hài hước. Trước khi ra các biểu tượng kéo - búa - bao, Hà Nhi đã hỏi Lân Jee: “Em tính ra cái gì?”, Lân Jee liền trả lời: “Dạ, em ra cây búa!”. Tưởng rằng Lân Jee chỉ nói đùa và sẽ chủ động nhường mình hoặc chí ít là đánh lừa, Hà Nhi quyết định tung ra chiếc kéo, trớ trêu thay khi Lân Jee ra đúng chiếc búa như lời anh nói đã khiến Hà Nhi ngỡ ngàng: “Ủa, ra cây búa thiệt á!”. Trường Giang liền trấn an tinh thần Hà Nhi: “Nhi à, không phải ai cũng gian manh như mình cả!”.

Hà Nhi tức tối vì Lân Jee quá "thật thà"

Có thể nói, tại tập 5, cả hai đội chơi đều gặp phải những bộ câu hỏi khó và phần lớn đều là những câu đố chữ, do đó các nghệ sĩ đều phải dành rất nhiều thời gian để có thể tìm ra câu trả lời, và đồng thời đạt được rất ít chuỗi đáp án đúng liên tiếp, trong số đó chỉ có Hà Thu là đạt được mức 6, theo sau đó là Hynee Cao và Nhung Gumiho có 4 câu trả lời đúng liên tiếp. 

Hà Thu đạt mức 6, mức cao nhất trong tập 5 

Hynee Cao gây ấn tượng với sự thông minh của mình

Nhung Gumiho suýt nữa đã có thể đem về chiến thắng cho đội A

Lân Jee đã có hai lần chạm trán với các thành viên đội A là Hà Nhi và Nhung Gumiho. Trong cả hai lần đấu trí, anh chàng chỉ cần đạt mức 2 là đã có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên, Lân Jee vẫn phải "căng não" khi đối diện với những câu hỏi hóc búa của chương trình. Ngoài ra, với câu hỏi: "Nêu 1 câu ca dao, tục ngữ hoặc thành ngữ có chữ 'nhân'", không biết vô tình hay cố ý mà Lân Jee đã cho ra đời một câu thả thính siêu ngọt: "'Nhân' cơ hội này anh yêu em!", khiến các cô gái của cả hai đội chơi lẫn MC Hari Won tỏ ra vô cùng thích thú.

"Vựa muối" Lân Jee vốn nổi tiếng với những câu thả thính hài hước

Dựa vào tỉ số 3 - 2, đội B của Lân Jee, Hynee Cao và Nguyễn Huy đã bước vào vòng cuối cùng, thế nhưng, dưới áp lực của thời gian đã khiến cả đội không thể giành chiến thắng và vụt mất giải thưởng 60.000.000 Đồng đầy tiếc nuối.

Dưới áp lực thời gian, bộ ba của đội B chỉ có thể đưa ra 12 câu trả lời trong vòng "60 giây".

Duy Dương