Ca sĩ bí ẩn - Mùa 4 - Tập 14

Lâm - Will - Nhân chọn đúng “Anh thanh niên”

Ba khách mời của tập 14: ca sĩ Đại Nhân, Lê Dương Bảo Lâm và Will đã có màn tung hứng gây ấn tượng mạnh với đội nhà. Bên cạnh đó, là sự xuất hiện của HuyR cùng bản hit đạt hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube.

HuyR là một trong những ca sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay với hai bản hit là “Cô gái M52”và “Anh thanh niên”. Bất ngờ xuất hiện tại “Ca sĩ bí ẩn”, HuyR thổi bùng sân khấu với bản hit đạt hơn 100 triệu lượt xem trên Youtube và “làm mưa làm gió” suốt một thời gian dài. 

Ba khách mời sau khi nắm quyền hoán đổi ca sĩ bí ẩn số 7, cả ba đều đồng lòng đổi vì phán đoán đây là ca sĩ đích thực với bộ vest vừa vặn cùng phong cách trình diễn đầy tự tin phía sau lớp mặt nạ. Phần trình diễn thật sự bùng nổ khi HuyR tháo bỏ mặt nạ và trình diễn những giai điệu đầy sức hút của ca khúc “Anh thanh niên”.

Vừa kết thúc phần trình diễn, như thường lệ HuyR giới thiệu bản thân và nghề nghiệp. Dứt lời, Lê Dương Bảo Lâm liền “rờ” lấy vía để làm nghệ thuật cũng đạt được trăm triệu view như “Anh thanh niên”. Khi được Việt Hương thắc mắc: “Ca khúc này có viết về cuộc đời của Huy không?”. HuyR thẳng thắn chia sẻ đây không phải câu chuyện về cuộc sống của mình, mà chính là thực trạng mà đông đảo những thanh thiên đang sống cùng khu với HuyR ở quê, hiện tại đã 30 hơn nhưng vẫn chưa vợ và suốt ngày lông bông. Nhân tiện, HuyR cũng giới thiệu đến những khán giả chưa từng biết đến mình ca khúc đầu tay “Cô gái M52”. Vừa nghe đến m52, nghệ sĩ Việt Hương hào hứng: "Huy viết cho Hương đúng không?”. Nhân tiện, MC Quyền Linh cũng trêu HuyR: “Em viết dùm anh ca khúc nào mà "anh thanh niên 50 nhưng sao anh chưa lấy vợ" nha Huy” khiến danh ca Ngọc Sơn chột dạ.  

Bên cạnh HuyR, phần trình diễn của nam diễn viên điển trai Nguyễn Đức Anh cũng để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho dàn nghệ sĩ và khán giả truyền hình. Sở hữu ngoại hình soái ca và giọng hát trầm ấm, Nguyễn Đức Anh thể hiện ca khúc “Đêm cuối” (Nhạc: Phạm Ngọc Sơn - Lời: Thanh Sơn). Nam diễn viên chia sẻ mặc dù theo đuổi nghiệp diễn viên nhưng vẫn rất đam mê ca hát. Đến với “Ca sĩ bí ẩn”, Nguyễn Đức Anh chọn ca khúc này như một món quà gửi tặng đến ba của mình vì "ba rất thích những ca khúc của danh ca Ngọc Sơn". Nhân cơ hội, Ngọc Sơn cũng dành những lời khen có cánh và cổ vũ Đức Anh dấn thân vào con đường ca hát. 

Xem lại tập 14 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 4: 

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân
Xem thêm