Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 14

Lâm Vỹ Dạ "vạch mặt" Thu Thủy, Hari Won

Năm khách mời của tập 14 chương trình "Giọng ca bí ẩn" là: diễn viên Lâm Vỹ Dạ, ca sĩ Thu Thủy, Hồ Trung Dũng, Ôn Vĩnh Quang và ca nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh. Tập này, Hari Won liên tục tố Lâm Vỹ Dạ mê trai khi không có chồng bên cạnh và nhận cái kết đắng.

Đây là lần thứ hai đến với chương trình "Giọng ca bí ẩn" với tư cách là nhà đầu tư âm nhạc, Lâm Vỹ Dạ có phần tự tin hơn, thậm chí nữ nghệ sĩ còn khiến gia đình Trấn Thành và Hari Won trở nên xào xáo. Bên cạnh Lâm Vỹ Dạ, bốn khách mời còn lại đều mang tâm lý hồi hộp xen lẫn thú vị.

Vừa "chào sân", Lâm Vỹ Dạ khiến Trấn Thành phát sốt khi chứng kiến cảnh tượng Lâm Vỹ Dạ đi catwalk suýt té. Ngay lập tức, nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Lâu lâu, anh Thành phải cho em nữ tính xinh đẹp một chút chứ". Không chỉ riêng Trấn Thành, Hari Won cũng nhận ra được điều bất thường khi Lâm Vỹ Dạ liên tục "nhõng nhẽo". Vỹ Dạ bật mí do "không có chồng ở đây" và cô để ý nam ca sĩ đẹp trai Hồ Trung Dũng. Chưa dừng lại ở đó, nữ nghệ sĩ còn "tố" Thu Thủy rất "dễ sợ" khi không có chồng tháp tùng, hay Hari Won mê trai sáu múi. Với sự xuất hiện của hai người chồng tại trường quay, lời nói của Lâm Vỹ Dạ tiếp thêm “lửa” cho hai gia đình.

Với những giây phút mang tính giải trí cao ngay giai đoạn mở màn, khán giả sẽ còn được thưởng thức không gian âm nhạc đa sắc màu mà chương trình mang lại trong tập 14.

Tập 14 chương trình "Giọng ca bí ẩn" sẽ lên sóng vào lúc 21g tối nay (28/10) trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân