Lâm Vỹ Dạ muốn Hứa Minh Đạt... có bầu

Tâm đầu ý hợp mùa 3 tập 8 là cuộc gặp gỡ của hai cặp đôi Phương Min - Duy Khang và Lâm Trần - Lê Mai.

Với youtuber Phương Min, tuy đã đồng hành cùng nhau 16 năm nhưng vẫn thấy vợ chồng "không hợp nhau" vì Duy Khang... hay cãi vợ. Còn cặp đôi Lâm Trần - Lê Mai làm công việc đạo diễn và truyền thông cũng đã có 5 năm bên nhau.

Phương Min - Duy Khang

Với câu hỏi "Điều gì khiến vợ trở nên khác biệt với tất cả những người phụ nữ còn lại?", Lâm Trần cho biết Lê Mai luôn ủng hộ và sát cánh bên anh; còn Duy Khang nhận xét vợ mình rất mạnh mẽ khi là thuyền trưởng lèo lái gia đình vượt qua những biến cố lớn.

Nói về hai ông chồng, cả Min và Mai đều cho rằng đàn ông quá sướng khi không phải làm việc nhà trong khi phụ nữ luôn bận rộn với con cái và nhiều việc không tên khác trong gia đình. MC Lâm Vỹ Dạ khẳng định phụ nữ thiệt thòi khi thanh xuân ngắn ngủi cộng với việc mang nặng đẻ đau mà các ông chồng không thể nào chia sẻ được.

Lâm Trần - Lê Mai

Vì thế ở câu hỏi "Nếu một ngày vợ chồng hoán đổi thân xác cho nhau, vợ muốn làm điều gì?", Lâm Vỹ Dạ trả lời "sẽ làm cho Hứa Minh Đạt có bầu ngay lập tức", còn Phương Min muốn đi chơi thiệt đã tới sáng, còn Lê Mai sẽ để chồng làm hết việc nhà còn mình thì nằm chơi game.

Tuy còn nhiều điều không hài lòng khi nhận xét về nửa kia, nhưng Phương Min và Lê Mai thừa nhận hôn nhân đã đem lại cho cuộc sống của họ nhiều niềm vui và làm được nhiều việc hơn khi có bạn đồng hành.

Tâm đầu ý hợp phát sóng lúc 21g30 tối thứ Ba hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh