Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 56

Lâm Vỹ Dạ "đứng hình" khi biết lý do các bé thích mình

Tập 56 đã đưa khán giả gặp gỡ hai cô bé xinh xắn, duyên dáng và thông minh là: Gia An cùng Ánh Tuyết.

Vừa mở đầu chương trình, Ánh Tuyết đã tiết lộ việc rất hay coi cô Dạ chơi gameshow vì cô hay chơi “dơ”. Lâm Vỹ Dạ nghe vậy “đứng hình” mất mấy giây và phải nhanh chóng phân bua là mình làm vậy để tạo tiếng cười cho khán giả chứ ở ngoài rất hiền lành, thật thà, không bao giờ ăn gian. 

Khi được hỏi: “Việc làm nào của ba mẹ khiến con tự hào nhất?” câu trả lời của cả hai bạn đều liên quan đến sự dạy dỗ của phụ huynh. Điều Ánh Tuyết thấy tự hào nhất về mẹ chính là khi cô bé đi quay bất cứ chương trình nào, mẹ cũng đi cùng và dạy bé phải yêu thương, giúp đỡ mọi người. Trong khi đó, Gia An tự hào với trí tuệ của ba, ba Hùng Phương rất giỏi trong việc hướng dẫn cho cô bé làm các bài tập khó. 

Với câu hỏi “Nếu được trở thành người lớn trong vòng 1 ngày, con sẽ làm gì”, Ánh Tuyết sẽ cùng mẹ đi chơi công viên vì cô bé muốn mẹ dành nhiều thời gian cho mình. Mẹ Lưu Thuỳ xúc động khi nghe con tâm sự, chị rất bận nên quả thật là không có nhiều thời gian cho con, khiến con đôi lúc tủi thân. Về phần Gia An, nếu được làm người lớn, cô bé sẽ đi mua đồ mới vì nếu cơ thể trưởng thành thì quần áo hiện tại sẽ không vừa nữa. Câu trả lời của Gia An khiến hai MC ngỡ ngàng và thích thú vì sự thông minh, lém lỉnh của cô bé. 

Các bé tham gia "Khu bếp kỳ diệu" cùng MC Lâm Vỹ Dạ

Trong phần “Bé yêu trổ tài”, hai bé đã vào bếp làm món mì trộn theo các công thức khác nhau. Ánh Tuyết hoàn thành món “Mì trộn màu ớt” cay nóng đỏ rực, còn Gia An hài lòng về tô “Mì trộn đường” nhiều cốm, nhiều nước dừa. Liệu bố Hùng Phương và mẹ Lưu Thuỳ có tìm ra được “siêu phẩm” của con gái hay không? 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm