Cả nhà thương nhau - Tập 51

Lâm Vỹ Dạ “choáng váng” với hai nhóc tì cá tính

Tập 51 cho khán giả gặp gỡ lại “song Anh” vô cùng cá tính và năng động - Thiên Anh và Hồng Anh.

Sau khi xem lại đoạn giới thiệu ở mùa 1, cả hai bạn nhỏ đều không giấu được niềm vui khi được quay lại với chương trình, hiện thực hóa ước mơ bấy lâu nay. Hai phụ huynh cũng không khỏi bất ngờ và thích thú về các câu trả lời hài hước, thông minh từ các con khi tham gia Cả nhà thương nhau.

Ba Quang Khánh và bé Hồng Anh - Mẹ Huyền Trang và bé Thiên Anh

Khi được hỏi: “Theo con ba làm gì sẽ khiến mẹ vui?”, Hồng Anh nghĩ là ba chỉ cần cho mẹ thật nhiều tiền mà ba kiếm được. Còn với Thiên Anh cho rằng mẹ sẽ rất vui khi ba có thể tự mình vào bếp nấu một bữa ăn cho mẹ, vì ba chưa làm được điều đó bao giờ. Tiếp đến là câu hỏi: “Chủ đề nào mà con có thể nói hoài không chán”, Thiên Anh chia sẻ câu chuyện về game, còn Hồng Anh không dừng kể về rap.

Phần thi “Bé yêu trổ tài” được Thiên An yêu thích và nhớ đến nhiều nhất sau khi tham gia chương trình - bé được hóa thân thành đầu bếp, tự tay chuẩn bị món ăn theo ý muốn. Cũng trong thử thách này, mẹ Thiên An vốn nghĩ bản thân rất hiểu con trai, nhưng lại không thể đoán ra được món ăn do cậu bé nấu. Tuy nhiên, sau chương trình mức độ hiểu nhau của mẹ Huyền Trang và Thiên Anh đã cải thiện lên rất nhiều, đạt đến 9/10.

Hồng Anh tâm sự thêm về quy định của gia đình mà mình không thích, đó là: Buổi trưa khi tất cả mọi người đi ngủ thì mình không được chơi hay phát ra tiếng động lớn. Chứng kiến cảnh con gái “cáo trạng” mình với lời lẽ rất đáng thương, ba Quang Khánh hoàn toàn “tan chảy” và hứa sẽ thay đổi. Còn Thiên Anh muốn mẹ truyền đến ba thông điệp: "Ba hãy bớt lười, ba lúc nào cũng nhờ mọi người trong nhà làm gì đó giúp mình, dù ba có thể tự làm được".

Cả nhà thương nhau - 19g thứ Ba trên kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm