Cả nhà thương nhau - Tập 34

Lâm Vỹ Dạ bị “mua chuộc” bởi một câu nói

Tập 34 với sự xuất hiện của hai bạn nhỏ Gia Cát và Minh Châu. Cả hai đều rất vui vẻ, hoạt ngôn, mang đến không khí cực kỳ sôi động cho chương trình.

Bé Minh Châu (7 tuổi) gây thiện cảm cho người đối diện với vẻ ngoài dịu dàng, xinh đẹp. Gia Cát (8 tuổi) là một lớp trưởng năng động, hoạt ngôn. Cả hai bạn đều có năng khiếu diễn xuất và có mơ ước trở thành diễn viên khi lớn lên. Mở đầu chương trình, Gia Cát liên tục khen cô Lâm Vỹ Dạ xinh đẹp và khẳng định mẹ mình xinh giống cô. Điều này khiến nữ MC vô cùng thích thú, dễ dàng bị "mua chuộc". 

Gia Cát (8 tuổi) và mẹ Kiều Giang 

Trong phần Thế giới của con, Gia Cát tâm sự mẹ là người có thể tự do sử dụng điện thoại di động, trong khi bản thân cậu nếu muốn dùng phải được sự cho phép của mẹ. Từ nhỏ đến lớn, Gia Cát rất ít khi phải xa mẹ, trừ những lúc mẹ đi công tác. Khi mẹ đi vắng, cậu bé thường “nấu cháo” điện thoại để đỡ nhớ mẹ. Cô bé Minh Châu thì chia sẻ mình rất vụng về, mỗi khi đụng vào ly cốc thì chúng đều bị vỡ. Do đó, bé chỉ phụ nhặt rau mỗi khi mẹ nấu ăn mà thôi. 

Bé Minh Châu (7 tuổi) và mẹ Tươi

Ở phần Thử tài đoán ý, hai mẹ con Minh Châu phối hợp khá ăn ý, chỉ trong khoảng thời gian ngắn đã đưa ra được câu trả lời trùng khớp với bảng mô tả. Trong khi đó, bé Gia Cát và mẹ dù có phần chật vật hơn, tuy nhiên vẫn kịp hoàn thành hai đáp án trước khi hết hai phút. Phần thi này đã khiến Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt vô cùng hồi hộp, căng thẳng theo hai đội chơi.

Phần thi đặc sắc nhất của chương trình - "Bé yêu trổ tài"

Cuối chương trình, trong phần Bé yêu trổ tài, các bé phải thực hiện thử thách thực hiện “tô mì trộn lộn xộn không có hột vịt lộn”. Dưới sự hướng dẫn của Lâm Vỹ Dạ, hai bé Gia Cát và Minh Châu đã hoàn thành được sản phẩm “tô mì như ý” và “tô mì spaghetti” cho hai người mẹ của mình. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh