Ngạc nhiên chưa - Tập 58

“Lâm - Ly”: Cái tên nói lên số phận!

“Lâm - Ly” là từ ghép từ tên của Kha Ly - Dương Lâm. Dường như cái tên làm nên số phận của cả hai trong tập 58 của chương trình “Ngạc nhiên chưa”.

Puka và Dương Lâm luôn có niềm đam mê ca hát cháy bỏng. Lần này, cả hai mở màn bằng ca khúc “Biết yêu khi nào”. Tuy nhiên, khác với phiên bản tươi tắn, trong trẻo của ca sĩ Cẩm Ly, Puka lại biến tấu riêng thành một phiên bản ma mị. “Rợn tóc gáy” vì được thưởng thức trực tiếp, Dương Lâm bày tỏ: “Thấy ghê luôn! Em hát nó đúng lem luôn á!”

Phong cách hát của Puka khiến Dương Lâm ngỡ ngàng

Qua lời giới thiệu, Puka cho biết hai khách mời đã bị thời gian “bỏ quên”. Ngay sau đó, Kha Ly và Nam Cường bước ra chào sân với phong cách trẻ trung, sôi động. Kha Ly hào hứng cho biết: “Hai anh em đứng ở trong cánh gà mà nghe được khen. Cái anh chị mới nói là vậy thì mình ra với cái nét gì cho nó đúng với lời khen!”. “Nhưng mà hơi lố!” - Nam Cường hài hước. 

Tiếng cười rộn rã ngay từ khi hai khách mời xuất hiện

Kha Ly đồng hành cùng Dương Lâm, Nam Cường hợp tác cùng Puka. Cả hai đội chơi đã cùng nhau mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn ngay từ vòng thi đầu tiên. Sau khi đoán được đáp án, Dương Lâm liền nảy ra ý tưởng đặt tên cho nhóm là đội “Lâm - Ly”. Không chỉ dàn nghệ sĩ bất ngờ vì độ “nhạy cảm”, mà  chính tác giả cũng phải giật mình: “Trời ơi, cái tên gì mà nghe lâm li bi đát vậy!”. Đồng thời, cũng trong phần thi này, Nam Cường đã có dịp thể hiện giọng hát ngọt ngào với ca khúc “Bay giữa ngân hà”. 

Dương Lâm gây bất ngờ với màn đặt tên nhóm "đi vào lòng đất"

Ở trò chơi “Ngôn ngữ hình thể”, mọi sự chú ý đổ dồn vào Kha Ly. Trái ngược với sự nhanh gọn của đội Cường - Ka, đội Lâm - Ly đã có nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Ở câu hỏi đầu tiên, vì trả ơn Kha Ly đã “nhắc bài” ở vòng trước, Puka đã tìm ra đáp án đúng cho Dương Lâm. Đến lượt đội bạn, Kha Ly tiếp tục tích cực hỗ trợ đối phương, Dương Lâm ấm ức: “Chị Kha Ly ơi, chị đi về. Em mời chị đi về!”. Đến phần Dương Lâm miêu tả cho đáp án “Chụp hình căn cước công dân”, Kha Ly đã bối rối trả lời “chụp hình thờ” khiến Dương Lâm bất lực.

Nối gót Dương Lâm, Kha Ly với câu trả lời "chụp hình thờ" khiến đồng đội cạn lời

Duy Dương