Ca sĩ bí ẩn Mùa 3 - Tập 12

Lâm Khánh Chi dùng tuyệt chiêu "ngửi" để... tìm ca sĩ

Đứng trước bộ tứ “quái kiệt” cứng cựa của chương trình: Kỳ Duyên - Ngọc Sơn - Việt Hương – Chí Tài, hai khách mời Lâm Khánh Chi và Anh Đức không hề thua thiệt khi luôn sở hữu được nét duyên dáng và chất riêng để thu hút khán giả.

Mở đầu chương trình, tất cả nghệ sĩ đều trổ tài catwalk để chào khán giả. Tất cả mọi người đều nổi bật cho đến khi “công chúa” Lâm Khánh Chi xuất hiện. Mọi người ngỡ ngàng khi Lâm Khánh Chi liên tục khen MC Quyền Linh đẹp trai. 

Sau màn thể hiện đầu tiên của ba thí sinh nữ, Lâm Khánh Chi cũng khiến mọi người "tá hỏa" khi được mời nhận xét: "Nãy giờ mọi người diễn em quên nhìn, mê nhìn anh Quyền Linh không à". Ngay lập tức Việt Hương đặt mối nghi ngờ quan hệ giữa hai nghệ sĩ này. 

Không có gì chối bỏ, Lâm Khánh Chi chia sẻ lúc trước hai anh em rất thân nhau, sau bao năm vẫn thấy Quyền Linh giữ được nét chân chất, mộc mạc của mình.

Chưa dừng lại ở đó, trong màn trình diễn đầy sôi động của ba thí sinh nam trong ca khúc Vì yêu (nhạc sĩ Xuân Hiếu), Lâm Khánh Chi “căng não” vì không thể nào nhận ra được “sự thật” từ ba chàng trai này nếu chỉ ngồi tại chỗ. Vì thế, Lâm Khánh Chi quyết định táo bạo khi xin tất cả nghệ sĩ được phép tiến gần đến và thăm dò từng người một. 

Với khả năng trình diễn và ca hát nhiều năm, Lâm Khánh Chi quyết định sử dụng tuyệt chiêu “ngửi” mùi nước hoa để tìm ra ca sĩ thật đang ẩn mình phía sau lớp mặt nạ kia. Bên cạnh Lâm Khánh Chi, Anh Đức cũng là một luồng gió mới đến với Ca sĩ bí ẩn. Về chung đội với Việt Hương – Chí Tài, diễn viên hài Anh Đức với những nhận xét hài hước nhưng không kém phần sâu sắc dần dần giúp cho hai thành viên kì cựu đội của minh tìm được ca sĩ đích thực.

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” tập 12 phát sóng lúc 21g tối nay (17/6) trên kênh HTV7.

Kha Đồng - Ảnh: Lê Nhân