Phim Trái tim dại khờ

Laajo bị cả làng đàm tiếu vì hủy hôn với nhà trai

"Trái tim dại khờ" đã lên sóng những tập đầu tiên và đưa khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Trong những diễn biến mới nhất, cô gái tinh nghịch Laajo đã dũng cảm hủy hôn vì không được tôn trọng, nhưng cô lại phải chịu những lời đàm tiếu của cả làng.

"Trái tim dại khờ" vẫn đang được phát sóng vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7. Qua bộ phim, khán giả có dịp gặp gỡ hai diễn viên trẻ tài năng của phim ảnh Ấn Độ, đó là Sana Amin Sheikh trong vai Laajo và Vibhav Roy trong vai Nikhil Bhardwaj.

Sana hoạt động nghệ thuật với vai trò là một diễn viên đa tài và xinh đẹp. Cô bắt đầu đóng phim từ khi còn là một cô bé. Năm 1995, Sana có vai diễn đầu tay trong phim "Harstatein". Tính đến nay, cô đã góp mặt trong 18 phim truyền hình và 2 phim điện ảnh, trong đó phải kể đến vai diễn nổi bật Ritu trong loạt phim Disney Ấn Độ - "Cuộc sống của Kya Mast", "Sự bóc lột lao động trẻ em", "Trái tim dại khờ", "Giữa biển người mênh mông". 

Trong khi đó, Vibhav Roy vừa là diễn viên điển trai vừa là người mẫu sáng sân khấu với chiều cao ấn tượng. Khán giả hẳn sẽ rất bất ngờ khi biết, trước khi bén duyên với nghiệp diễn xuất, Vibhav Roy từng học Cử nhân Thương mại - Kế toán viên ở Melbourn (Australia) và có 4 năm làm việc cho công ty công nghệ khổng lồ, nổi tiếng IBM.

Song vì luôn thiết tha được trở thành diễn viên, anh quyết định bỏ hết công việc của mình và quay về Delhi rồi đến Mumbai để theo đuổi khát vọng ấy. May mắn thay, khi tham gia thử vai "Trái tim dại khờ", Vibhav Roy được chọn làm nam chính.

Đây cũng chính là vai diễn đầu tay của anh trong sự nghiệp của mình. Tính cho đến nay, anh đã theo nghiệp diễn xuất được 3 năm với 3 vai diễn quan trọng trong 3 bộ phim nổi tiếng tại Ấn Độ: "Trái tim dại khờ", "Mê lộ tình yêu" và "Cái kiệu của những ước mơ". 

Sana Amin Sheikh và Vibhav Roy là hai diễn viên hóa thân thành hai nhân vật chính Laajo và Nikhil. Diễn xuất vừa tươi sáng vừa có chiều sâu của họ đã dẫn dắt người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc. Cô gái tinh quái cùng những trò đùa nghịch ngợm Laajo không chỉ khiến mẹ cô phiền lòng mà còn làm chàng công tử thành thị Nikhil và những người bạn phải ôm đầu vì bị hành "lên bờ xuổng ruộng".

Trong những diễn biến mới nhất, Laajo rất bất bình khi thấy nhà chồng sắp cưới liên tục yêu cầu nhà cô phải mua sắm thêm của hồi môn. Đỉnh điểm, khi thấy nhà trai coi trọng một chiếc xe máy hơn cả bản thân mình, Laajo đã "vùng dậy" nói những điều trong lòng. Trong mắt chàng trai phố thị Nikhil, những điều Laajo hoàn toàn đúng, nhưng trong mắt người dân trong làng, cô đi ngược hoàn toàn với tập tục của họ.

Mẹ cô cũng không thể hiểu lòng con gái. Thậm chí, vì mất hết thể diện, bà còn muốn sống chết với cô. Bộ phim sẽ tiếp diễn với những tình tiết hấp dẫn nào? Đón xem "Trái tim dại khờ" vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình