Ngân mãi chuông vàng

Lỡ bước sang ngang

Ngân mãi chuông vàng tháng 4/2021 - "Lỡ bước sang ngang" sẽ phát sóng lúc 21g ngày 18/4 trên kênh HTV9.

Lỡ bước sang ngang là vở cải lương được tác giả Hoàng Khâm và Thu An chấp bút, cùng với bàn tay biên tập của Võ Tử Uyên. Vở diễn sẽ đưa người mộ điệu trải qua những cung bậc cảm xúc của mối tình chưa vẹn câu thề giữa chàng họa sĩ nghèo Lam Sinh (Chuông Vàng Võ Minh Lâm) và cô gái nhà giàu Cẩm Nhung (NSƯT Ngọc Đợi). Cả hai vẫn đem lòng thương nhau dù biết rằng không “môn đăng hộ đối” và Cẩm Nhung lúc này đã được ông bà Vạn Kim (Chí Linh - NSƯT Vân Hà), mai mối cho kỹ sư Tân (Điền Trung). Trước sức ép từ cha mẹ, đành vì chữ hiếu nên phụ câu thề, Cẩm Nhung nói lời chia tay với Lam Sinh. 

Võ Minh Lâm và Ngọc Đợi tái hợp trong vở cải lương mới

Đau lòng vì người yêu vô tình, Lam Sinh ngày càng ủ dột, chán chường, không tiếp nhận sự quan tâm từ người khác, dù rằng bên anh luôn có một cô gái chân tình Tuyết Anh (Thúy Vy). Thấy cảnh “tham phú phụ bần” của anh chị mình, chú Ba (NSƯT Tô Châu) - em ông Vạn Kim quyết định sẽ cùng Lam Sinh vượt qua cú sốc tình cảm. 

Ông bà Vạn Kim (Chí Linh - NSƯT Vân Hà)

Liệu rằng tình cảm chân thành của Tuyết Anh có làm tan chảy trái tim giá băng của chàng họa sĩ nghèo? Chú Ba và Tú Lơ (Thanh Hồng) sẽ giúp gì cho Lam Sinh? Mối quan hệ rắc rối giữa kỹ sư Tân - Cẩm Nhung - Lam Sinh - Tuyết Anh sẽ đi về đâu? 

Ngân mãi chuông vàng tháng 4/2021 - 21g chủ nhật trên kênh HTV9.

Mỹ Hạnh
Xem thêm