Alo phim nghe

Kyo York nỗ lực tìm vợ trước thềm năm mới

Kyo York "rượt theo" Hồng Kim Hạnh từ đầu phim đến cuối phim; Hồng Kim Hạnh trở lại màn ảnh nhỏ sau thời gian dài vắng bóng; Cuộc chiến "tuyển chồng" hay cuộc chiến giành nàng dâu...Những tuyến truyện đầy thú vị kể trên sẽ được thể hiện trong "Tân xuân đón tân lang". Phim dự kiến sẽ được phát sóng dịp Tết Nguyên đán 2019 trên sóng HTV. Theo đó, dịp xuân Kỷ Hợi này, khán giả truyền hình có thể thưởng thức diễn xuất của Kyo York và Hồng Kim Hạnh - đảm nhận các vai chính trong bộ phim Tết hứa hẹn nhiều hấp dẫn này. Trong khi chờ đợi bộ phim, khán giả cũng có thể gặp gỡ cặp đôi diễn viên trai tài gái sắc này trong "Alo phim nghe". Chương trình sẽ được phát sóng vào 14g30 thứ 7 (5/1) trên kênh HTV7. 


Kyo York là một ca sĩ, anh rất ít khi nhận lời tham gia các bộ phim truyền hình. Trước đó, Kyo York có diễn xuất trong "Váy hồng tầng 24", phát sóng trên VTV (2013-2014) và một số vai nhỏ trong các phim khác. Phải đến "Tân xuân đón tân lang", bắt gặp nhân vật (John McLaren), Kyo đã "cảm" ngay từ khâu kịch bản và nhận lời tham gia dự án này. John McLaren có nhiều điểm tương đồng với Kyo York - như một nhân vật được đo ni đóng giày cho anh. "Tân xuân đón tân lang" có được Kyo York có lẽ phần lớn nhờ tạo hình của John, một chàng trai ngoại quốc phải lòng Việt Nam. 

Trong "Alo phim nghe" kì này, khán giả có thể nghe Kyo chia sẻ "tình cảm" của anh với phim truyền hình. Với anh, đây là một thế giới hoàn toàn khác với thế giới âm nhạc, đem lại cho anh những trải nghiệm mới - một kiểu cực hình như anh vẫn nói đùa - phải thức dậy từ rất sớm, ngủ ít và làm việc với cường độ cao... Đồng thời, những câu chuyện về Kyo York cũng được kể, như: quá trình 7 năm anh ở Việt Nam, từ ngày đầu theo chân một chương trình từ thiện, đến quá trình lưu lại và phát triển nghệ thuật, từ việc từng làm việc tại Apple 4 năm đến việc "rẽ" sang con đường mới.

Trong khi đó, Hồng Kim Hạnh - vai nữ chính trong phim - đã có sự trở lại khá ngọt sau một năm dài vắng bóng vì chuyện gia đình. Cô thủ vai Khánh Hiền, một nhân vật mạnh mẽ, cá tính, giỏi giang và luôn muốn khẳng định bản thân. Điều thú vị là, một Khánh Hiền mạnh mẽ như thế cũng có rất nhiều điểm tương đồng với Kim Hạnh ở ngoài đời. Khánh Hiền buộc phải "tuyển chồng" trước khi năm cũ qua đi, theo ý người mẹ (bà Ba Đức - Kim Phương đóng) vốn mê tín dị đoan và tuyệt đối tin và bói toán. Và theo đó, "Tân xuân đón tân lang" là những cuộc rượt đuổi: bà Ba Đức hối thúc con gái lớn lấy chồng; Khánh Hiền cũng rối bời với các chàng trai - một là thanh mai trúc mã, một là soái ca công sở, một là chàng trai ngoại quốc chân tình...

Bên cạnh Kyo York, Hồng Kim Hạnh và MC Lưu Quang Anh - cũng góp mặt trong phim "Tân xuân đón tân lang" sẽ còn có nhiều bật mí thú vị cho người xem xung quanh bộ phim và cuộc sống ngoài đời của họ. Quý khán giả có thể theo dõi cuộc trò chuyện này trong "Alo phim nghe", được phát sóng vào 14g30 thứ 7 (5/1) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình