Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 644

Kỳ Nam - Trưởng thành hơn qua thử thách của cuộc sống

Trải qua quãng thời gian khó khăn, Kỳ Nam rút kinh nghiệm cho cuộc đời bằng hai từ: “độc lập” và “đương đầu”.

Diễn viên, ca sĩ Kỳ Nam tham gia chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời” tập 644

Trước đây, Kỳ Nam sống cùng gia đình, được cha mẹ yêu thương, che chở và bảo bọc. Chính vì được cưng chiều từ bé, anh chưa từng phải “động tay” vào công việc nhà. Nhưng khi gia đình anh gặp biến cố, kể từ lúc đó, Kỳ Nam tách ra khỏi gia đình và sống độc lập, phải tự làm mọi thứ để lo cho bản thân và em gái. 

Trong thời điểm dịch giã vừa qua, chàng ca sĩ, diễn viên trẻ không thể hoạt động nghệ thuật mà đã phải làm đủ mọi nghề để mưu sinh qua ngày. Anh chia sẻ, lần đầu tiên anh phải sống trong một căn phòng nhỏ hẹp ở quận 4, ngày nào cũng nghĩ đến tiền, mở mắt ra chỉ nghĩ làm cách nào để có thể kiếm tiền được. Anh đã phải trải nghiệm cuộc sống với nhiều khó khăn mà trước đây chàng trai được cha mẹ bảo bọc chưa bao giờ hình dung ra được. 

Nhưng cũng nhờ quãng thời gian vất vả đó, Kỳ Nam cảm nhận được nỗi khổ cực của cha mẹ khi nuôi dưỡng mình lớn lên và những gian khó mà vô số người lao động ngoài xã hội đang trải qua. Từ đó, Kỳ Nam rút ra nhiều bài học, nhìn lại cuộc sống, anh thấy trân quý và sống có trách nhiệm hơn. Chính khoảnh khắc đó đã khiến anh thay đổi, trưởng thành và biết ơn cha mẹ nhiều hơn. “Trải nghiệm những khó  khăn, vất vả giúp tôi thấu hiểu và biết nghĩ cho người khác, không còn sự ích kỷ như trước kia”, anh Nam chia sẻ tại chương trình Khoảnh khắc cuộc đời

Bên cạnh đó, Kỳ Nam gửi gắm tình yêu thương đến cha mẹ cũng như nhắn nhủ đến những người trẻ hãy luôn yêu thương, biết ơn gia đình. Đồng thời hãy vượt ra ngoài vùng an toàn của bản thân, dám đương đầu với thử thách và trở thành một người con xứng đáng của gia đình. 

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9. 

Nha Trang