Tướng quân tại thượng

Kỳ lạ mối tình nữ anh hùng, nam mỹ nhân

Nữ diễn viên chuyên trị vai trong sáng, thánh thiện bất ngờ hóa thân thành nữ tướng quân Diệp Chiêu đầu đội trời, chân đạp đất. Nữ anh hùng lạnh lùng này bỗng trở thành nương tử của một mỹ nam tuyệt sắc nhưng bất tài....

Đó chính là cốt truyện chính của "Tướng quân tại thượng". Phim sẽ được phát sóng vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 20/4. 

"Tướng quân tại thượng" (Oh my general) kể về mối tình kỳ lạ của Diệp Chiêu (Mã Tư Thuần), con gái của tướng quân Diệp Đức, lớn lên trong doanh trại, chuyên cải nam trang, võ nghệ cao cường, anh khí ngời ngời và Triệu Ngọc Cẩn (Thịnh Nhất Luân), mỹ nam đệ nhất Đại Tống, cháu trai của Tống Nhân Tông, anh tuấn hơn người, dung mạo sánh ngang với Phan An. Nói đây là mối tình kỳ lạ, không chỉ bởi hai nhân vật chính được xây dựng theo "vế ngược" trai tài gái sắc; nam anh hùng, gái thuyền quyên mà còn bởi sự chênh lệch quá lớn giữa hai nhân vật. Đó là khi nữ anh hùng càng trở nên anh hùng, một nữ tướng quân tài ba, oai dũng; trong khi nam chính tuy có dung mạo hơn người nhưng lại bất tài, vô dụng. 

Theo đó, "Tướng quân tại thượng" là bộ phim cổ trang - giả sử tâm lí, hài hước, xoay quanh chuyện tình yêu của cặp đôi kỳ lạ này. Đảm nhận hai nhân vật "lạ lùng" này là hai diễn viên trẻ, triển vọng của truyền hình Trung Quốc. Mã Tư Thuần - đảm nhận vai nữ anh hùng Diệp Chiêu - là một trong những gương mặt nữ diễn viên triển vọng của làng giải trí Hoa Ngữ. Từng thành công với vai Ba Lạp trong "Tai trái" bản điện ảnh và Giản Dao trong "Hãy nhắm mắt khi anh đến", người hâm mộ hy vọng "Tướng quân tại thượng" tiếp tục sẽ là một thành công của nữ diễn viên trẻ tuổi. Trong khi đó, từ sau thành công bất ngờ của bom tấn... nghèo "Thái tử phi thăng chức ký", tên tuổi nam diễn viên Thịnh Nhất Luân bất ngờ vụt sáng. Mỹ nam cổ trang được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong phim truyền hình "Tướng quân tại thượng".

"Tướng quân tại thượng" do bộ đôi Văn Kiệt, Hoắc Diệu Lương làm đạo diễn, với sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi: Mã Tư Thuần, Thịnh Nhất Luân, Đinh Xuyên, Vương Sở Nhiên... Bộ phim hứa hẹn nhiều hài hước, thú vị đan xen với những pha hành động được dàn dựng công phu này sẽ chính thức lên sóng vào 11g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 20/4. 

Thiên Bình