Kim Tử Long ăn gian từ gameshow tới talkshow

Tập 9 "Tâm đầu ý hợp" sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều tiếng cười, với sự tham gia của vợ chồng NSƯT Kim Tử Long - Trinh Trinh và Tuấn Khải - Lê Khánh.

Vốn được biết đến là “thánh chơi gian”, đến với chương trình Tâm đầu ý hợp, NSƯT Kim Tử Long vẫn “chứng nào tật nấy” khiến tất cả mọi người phải dè chừng. MC Lâm Vỹ Dạ khẳng định: “Em đã từng chơi gameshow với anh Kim Tử Long nhiều rồi nhưng không ngờ cả talkshow mà anh ấy cũng ăn gian được nữa”.

Nghệ sĩ Trinh Trinh thật lòng chia sẻ: “Mỗi lần đi chơi gameshow mình rất buồn vì chồng đi tới đâu cũng bị người ta nói ăn gian hết. Thế nên nãy giờ Trinh phải né ánh mắt của anh Long, tập trung nhìn MC, nếu không thì mình cũng ăn gian giống như chồng rồi”.

Vợ chồng Lê Khánh – Tuấn Khải cũng có bao phen “dở khóc, dở cười” với những màn đo độ ăn ý. Khi nghe câu hỏi: “Có điều gì chồng rất muốn nghe nhưng vợ chưa từng nói?”, Lê Khánh suy luận ngay đó chắc chắn là việc mà cô không thích. Vì vậy nữ diễn viên không ngần ngại mà chốt đáp án: “Đó là câu: Em cưới thêm vợ cho anh nha!” khiến cả Tuấn Khải lẫn hai MC phải “bật ngửa” vì đáp án thật sự của anh là: “Anh đừng cố gắng kiếm tiền quá!”.

Yêu nhau hơn 10 năm và kết hôn đã lâu nhưng Tuấn Khải vẫn luôn chăm sóc Lê Khánh tỉ mỉ và chu đáo. Anh có một thói quen giản dị nhưng ngọt ngào - đó là thích đưa đón vợ đi làm. Đây cũng là hành động mà rất nhiều người khác ngưỡng mộ, mơ ước. Nghe vậy, Kim Tử Long phản bác: “Chừng nào em cõng Lê Khánh từ ngoài sân vào tới nhà thì anh mới nể”, Lê Khánh băn khoăn: “Em không biết anh nói thế để nể anh Khải hay “trù” em không đi được phải cõng nữa” khiến tất cả cùng cười hết cỡ.

Nhiều tình tiết hài hước và thú vị khác sẽ có tại Tâm đầu ý hợp tập 9 phát sóng lúc 21g30 thứ ba ngày 30/6 trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Lê Nhân)