2 ngày 1 đêm

Kiều Minh Tuấn hé lộ chuyện "ngủ chung" cùng Trường Giang

Dàn cast "2 ngày 1 đêm" đã có một buổi giao lưu thân mật và đầy ấn tượng với mọi người trước khi lên chương trình lên sóng. Tại đây các nghệ sĩ cũng hé lộ nhiều tình tiết thú vị và ‘"bóc mẽ" lẫn nhau cùng ê-kíp thực hiện.

Jun Vũ là một trong các khách mời của buổi camping

Chiều 16/6, dàn cast "2 ngày 1 đêm" đã xuất hiện tại buổi camping cùng NSX Dong Tay Promotion, ê-kíp thực hiện và báo chí truyền thông. Đúng với tinh thần sôi động trải nghiệm mùa hè, 6 anh em lên đồ với những bộ suit màu sắc sặc sỡ nổi bật giữa đám đông. Theo chia sẻ của họ, mỗi màu sắc đều tượng trưng cho cá tính của từng thành viên. Buổi camping còn có sự xuất hiện của các khách mời: Song Luân, Jun Vũ, Phương Anh Đào, Á hậu Thùy Dung, MC Thanh Thanh Huyền và các tiktoker: Linda Ngô – Phong Đạt, Thầy Beo U40, Hải Vót, Gia Linh… 

Trong buổi giao lưu, diễn viên Kiều Minh Tuấn cho biết anh khá tận hưởng và thích thú với những chuyến hành trình dù có kham khổ, vất vả, mất hình tượng… Đây cũng chính là lý do mà anh nhận lời tham gia chương trình dù có rất nhiều tin đồn rằng nam diễn viên từ chối tất cả mọi lời mời show thực tế. Kiều Minh Tuấn chia sẻ rằng anh luôn chờ đợi một chương trình phù hợp với cá tính và sở thích của mình, cho tới khi gặp được ê-kíp "2 ngày 1 đêm". 

6 anh em trong buổi giao lưu thân mật

Nam diễn viên cũng hé lộ chuyện phải ghi hình 24/24 kể cả lúc ngủ lẫn lúc tắm. Anh kể: “Đang ngủ mở mắt ra là thấy camera và mic kề ngay mặt mình rồi, thật sự rất ám ảnh. Còn chuyện ngủ chung với anh Trường Giang nữa, ghê lắm…”. Tới đây, anh cả Trường Giang yêu cầu Kiều Minh Tuấn im lặng không tiết lộ nội dung chương trình. 

Trả lời cho câu hỏi liệu chương trình có mùa tiếp theo hay không, NSX Dong Tay Promotion chia sẻ: “Điều đó còn tùy thuộc vào sự đón nhận và yêu thích của khán giả. Có thể chúng tôi sẽ làm tiếp, không cần chờ tới năm sau. Phiên bản Hàn Quốc đã có hơn 600 tập trải nghiệm rất nhiều danh lam thắng cảnh, Việt Nam chúng ta đẹp không thua kém nước bạn, bởi vậy không có gì là không thể. Mong rằng khán giả sẽ ủng hộ”.  

Mời quý khán giả đón xem tập 1 chương trình "2 ngày 1 đêm" phát sóng lúc 20g30 Chủ Nhật (19/6) trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm