Ngũ long đại náo - Tập 4

Kiều Mai Lý "khẩu chiến" với con dâu

Trong tập 4, bà Chín (Kiều Mai Lý) và con dâu tranh cãi chuyện "con hư tại mẹ" khiến quan hệ mẹ chồng, nàng dâu bị đẩy lên căng thẳng, bên cạnh đó là mối tình tay ba giữa Lưu Luyến (hotgirl ảnh thẻ Lan Hương) cùng hai anh chàng trong xóm đầy drama.

Lưu Luyến (Lan Hương đóng) - cô con gái cưng của Cẩm Nhung (Bích Trâm) - vô tình đá bóng trúng mặt khách lúc họ đang ăn khiến khách hàng bỏ đi. Chứng kiến cảnh đó, bà Chín (Kiều Mai Lý) cho rằng Cẩm Nhung làm mẹ mà không biết dạy con, thấy mẹ chồng vô lý, Cẩm Nhung "phản pháo" lại. Cẩm Nhung cho rằng, cô bận bịu với công việc nhà và buôn bán nên không thể quán xuyến hết mọi chuyện. Bà Chín nói câu nào cô con dâu liền bắt lí câu đó. Bà Chín cũng chẳng vừa, bà nhất quyết cho rằng không biết dạy con là lỗi của con dâu. Để xác định ai đúng ai sai, Ba Nhớ (Quốc Cường) bị hai người phụ nữ lôi ra để phân xử. 

Sau khi lời qua tiếng lại, Ba Nhớ "tăng xông" ngất xỉu khiến cuộc chiến giữa mẹ chồng, nàng dâu càng trở nên căng thẳng hơn. Bà Chín biết con dâu không ăn được sầu riêng nhưng bà vẫn để sầu riêng gần chỗ Cẩm Nhung khiến cô cho rằng bà cố tình. Cẩm Nhung lại thẳng thắn góp ý chuyện bà Chín chiên cá mặn khiến mẹ chồng tự ái. Đứng trước cảnh hai người phụ nữ mình yêu thương cãi nhau, không khí gia đình như chảo lửa. 

Cũng trong tập này, anh chàng Hữu Tình (Lương Huy) vốn thầm thương trộm nhớ Lưu Luyến. Nhưng cô bạn chẳng hề nhận ra mà đem lòng cảm mến anh chàng hàng xóm Anh Tài (Dư Khánh Vũ). Biết vậy, nhưng để chiếm được tình cảm của Luyến, Hữu Tình vẫn bày trò "anh hùng cứu mĩ nhân" chặn đường Luyến với hi vọng có được tình cảm của cô. 

Không ngờ kế hoạch "phá sản" khi cô nàng tẩm cho hai "đệ tử" của anh chàng một trận bầm mắt. Lưu Luyến còn vui vẻ cùng người hàng xóm - Anh Tài tung tăng uống nước dừa. Điều này khiến Hữu Tình cay cú lắm, Tình quyết định viết tâm thư bày tỏ tình cảm với Luyến và gửi thư thách đấu cho Tài. Hữu Tình kêu 2 đệ tử của mình giao thư. Các "đệ tử" láu táu sẽ giao thư đến đúng địa chỉ? Hữu Tình có được như ý với giấc mộng được người đẹp ngưỡng mộ? Mối tình tay ba đầy "oái oăm" này sẽ ra sao?

Đón xem "Ngũ long đại náo" vào 13g15 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình