Phim Dâu bể mùa xưa

Kịch tính với màn lật mặt bất ngờ của Du

Mở phòng thuốc từ thiện, sớm ngày kề cận săn sóc ông Giáo, dùng "khổ nhục kế" để khiến Lệ không "tố cáo" mình khi biết Cửu lộ chuyện Du lập kế hãm hại Bông cho cô nghe... Du làm tất cả những việc ấy đều hướng đến một mục đích!


Du chối bay biến khi bà Ba Son tỏ mọi chuyện với bà Bá

"Dâu bể mùa xưa" - đang được phát sóng lúc 19g30 các ngày thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần trên kênh HTV7 - dần đi vào hồi kết với những diễn biến kịch tính và đầy bất ngờ.

Du lật mặt như một "tắc kè hoa" khiến người xem không khỏi sởn gai ốc. Trước mặt mẹ - bà Ba Son và anh trai - Nghĩa, Du là một người tử tế, dùng mọi lý lẽ để biến việc ác mình làm thành chuyện bất đắc dĩ. Nhưng Du chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ tỏ bày sự thật với gia đình ông bà Bá và xin lỗi Bông. Ngay cả khi bà Ba Son muốn nói rõ chuyện này với bà Bá, thì Du - ngay ở trước mặt mẹ mình - đã chối bay biến sự thật. 


Du dùng "khổ nhục kế" để lung lay Lệ

Du bỏ nhà đi vì giận dỗi khi cho rằng, bà Ba Son thương Nghĩa hơn mình. Anh ta tìm về quê, mở phòng thuốc từ thiện gần nhà ông Giáo. Anh ta sớm hôm thăm khám, tặng thuốc, tận tình săn sóc ông Giáo. Anh ta lừa lọc Lệ bằng những tiểu tiết khiến cô tin rằng anh có tình cảm với mình.

Lệ đã từng bị lung lay khi được Cửu - tay sai vặt của Du, biết mọi chuyện xấu Du làm - kể cho cô nghe sự thật chuyện của Bông, nhưng khi thấy Du quỳ gối xin tha thứ và nói những lời "hư tình giả ý", Lệ đã bị anh ta thuyết phục. Lệ chọn tin Du, người đàn ông cô vẫn luôn thầm thương mến, và nhắm mắt bỏ qua sự khốn khổ của chị gái ở nhà chồng. 


Trong lúc đó, gia đình bà Bá vẫn chưa một ngày yên ổn vì chuyện Du đã gây ra. Tin lời Du, cộng với liên tiếp những sự việc "tình ngay lý gian" khiến bà Bá càng đinh ninh chắc chắn rằng, đứa trẻ Bông sinh ra không phải con của Hiếu. Bà Bá hành hạ con dâu đủ điều, mặc sự can ngăn của Hiếu và ông Bá.

Trong đoạn giới thiệu tập phim sẽ phát sóng lúc 19g30 tối nay (4/12) trên HTV7, khán giả phần nào đoán được mục đích thực sự của Du đằng sau hàng loạt các hành động làm người tốt của anh ta. Du muốn cưới Lệ, nhưng không phải vì yêu Lệ, mà xem Lệ như thế thân của Bông - người anh luôn mê đắm.

Lệ sẽ ra sao khi biết được sự thật này? Du sẽ còn làm ra những tai ương gì khác? Đón xem "Dâu bể mùa xưa" vào 19g30 các ngày thứ Hai, Ba, Tư trên kênh HTV7.

Thiên Bình