Kịch tính và giằng xé trong "Trái tim của sói"

Hải Du và Hải Dương - hai anh em ruột bị thất lạc - trở thành con cờ và bị cuốn vào vòng xoáy chống lại lẫn nhau. Và Sói là một trong những gương mặt đứng sau tất cả...


Sói và Hải Du

Đó là một trong các tuyến chính của "Trái tim của sói" - bộ phim hứa hẹn nhiều hấp dẫn sẽ được phát sóng vào lúc 22g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày mai (13/12).

Vốn dĩ, Hải Du và Hải Dương là hai cậu ấm của một tập đoàn gỗ mỹ nghệ giàu có và thành công. Nhưng hạnh phúc chẳng theo họ được dài lâu bởi một ngày nọ, ba của họ, ông Minh Quang, bị ám sát. Sau cái chết của ba, Hải Dương được chú ruột là Minh Trung, đem về nuôi. Trong khi đó, Hải Du bị thất lạc không cách nào tìm được. Thực chất, Hải Du không vô tình bị lạc, cậu bé bị một người đàn ông - được gọi là Sói - bắt cóc. Sói đêm ngày cùng các đệ tử của mình tập luyện và hướng Du theo kế hoạch trả thù của bản thân... Tại sao Sói lại bắt cóc Du? Đằng sau con người tàn độc, bất nhân của Sói là một quá khứ, một ký ức, một ước nguyện nào đã bị đạp đổ?


Sói và Minh Trung

Chuyện phim sẽ dần hé lộ những sự thật, rằng hệ quả ngày hôm nay bắt nguồn từ những nguyên nhân bị giấu kín trong quá khứ. Trong đó, ông Toàn - ba ruột của Minh Quang và Minh Trung - đã sai lầm khi trao toàn bộ tài sản của gia đình cho cậu con cả. Không những bị mất quyền thừa kế tài sản, ngay cả người yêu là Lê Huệ cũng bị Minh Quang cướp mất, Minh Trung vô cùng đau khổ. Trắng tay, người yêu lại trở thành chị dâu, Minh Trung nuôi lòng thù hận và rắp tâm hãm hại anh trai, cướp lại những thứ thuộc về mình. 


Luật sư Xuân

Nhưng Minh Trung không thể cười được lâu. Cuộc sống của ông ta xáo trộn khi Xuân - một nữ luật sư thông minh, kiên cường - xuất hiện, cùng với tờ di chúc trao lại toàn bộ tài sản của công ty cho Hải Dương. Một điều kỳ lạ là, Xuân luôn tìm cách ngáng đường, cản trở và gây khó khăn cho Trung. Lại nói về Xuân, cô luôn bị dằn vặt bởi quá khứ, về người chị gái bị xâm hại đã bỏ đi vì không chịu được nỗi dày vò. Ai là yêu râu xanh đã hãm hại chị gái của Xuân? Sự việc có liên quan đến Minh Trung hay không? Tại sao Xuân lại bám riết Minh Trung không buông như vậy? Và sau sự việc đau lòng với chị gái của Xuân, có đứa trẻ nào ra đời? 


Sói - phải chăng là người có quá khứ đau đớn nhất, và sau này tàn độc nhất?

Không chỉ Xuân, Minh Trung còn phải sống trong sợ hãi bởi ngoài kia vẫn còn tồn tại Sói - người anh em cùng cha khác mẹ của ông và Minh Quang. Khi Du và Dương trưởng thành thì Trung cũng bắt đầu nhận ra "Sói đã trở về" và đang âm thầm hãm hại mình. Trung ngay lập tức dùng Dương để đối phó ngược lại với Sói. Du và Dương theo đó trở thành quân cờ để trả thù nhau của cả Trung và Sói. Xuất hiện hai chiến tuyến giữa Sói và Trung, hai bên đấu đá với nhau rất quyết liệt và gay cấn bằng rất nhiều những thủ đoạn và âm mưu thâm độc khác nhau.


Những người trẻ có thể giành lại số phận của mình?

Sự thật sẽ theo dòng chảy từ từ lộ ra. Hai anh em Hải Du, Hải Dương đến khi nào mới nhận ra nhau? Sự thật thân thế giữa hai anh em cùng mối liên hệ phức tạp giữa ba - mẹ và chú của họ? Là những người trẻ thông minh, họ có thể đứng lên để nắm lấy số phận của chính mình? Cái giá phải trả cho những người nuôi dưỡng lòng hận thù và không từ tay làm việc ác? 

Tất cả sẽ được trả lời trong bộ phim truyền hình "Trái tim của sói". Phim có sự tham gia của các diễn viên: Ngọc Thuận (vai Thành - Sói); Minh Anh (Trung); Hồ Bích Trâm (Khánh Lê); Anh Tài (Du); Thuỳ Trang (Xuân); Lê Khắc Minh (Dương); Mã Hiểu Đông... "Trái tim của sói" sẽ được phát sóng vào lúc 22g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày mai (13/12).
Thiên Bình