Kịch tính và bất ngờ với phim giả tưởng "Cuộc đời thứ 2"

Bộ phim giả tưởng - tâm lý xã hội "Cuộc đời thứ 2" (tựa tiếng Anh: Welcome 2 life) là câu chuyện về nhân vật Lee Jae Sang (Bi Rain thủ vai) phải sống song song giữa hai thế giới với hai cuộc đời hoàn toàn khác nhau.

Phim sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 12/11, trên vệt 13g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. Bi Rain là nam ca sĩ - diễn viên Hàn Quốc rất quen thuộc với khán giả Việt Nam, đặc biệt là sau khi anh thủ vai nam chính trong "Full house" (Ngôi nhà hạnh phúc - năm 2004). Trong dự án phim "Cuộc đời thứ 2", Bi Rain thử sức với một nhân vật mang độ khó khá cao, khi cùng lúc hóa thân thành hai nhân cách hoàn toàn khác biệt, tồn tại ở thế giới giới song song. 

Mọi việc đều bắt đầu sau lần vô tình gây ra cái chết cho một cô gái trẻ ở thế giới thật, Lee Jae Sang gặp phải tai nạn giao thông và rơi vào một thế giới song song. Ở thế giới thật, Lee Jae Sang là một tên luật sư hám danh lợi, sẵn sàng ngụy tạo bằng chứng để giúp các thân chủ giàu có trắng án. Ở thế giới kia, anh hoàn toàn lột xác. Gã luật sư đê tiện biến thành công tố viên chính trực và đã kết hôn với cô người yêu cảnh sát Ra Shi On (Lim Ji-Yeon đóng), người thường xuyên... đánh anh.

Những tưởng đây là cơ hội tuyệt vời để Lee Jae Sang được sống ngay thẳng như mơ ước thời trẻ tuổi, thế nhưng, tất cả lại hóa thành ác mộng với anh. Cuộc đời mới biến Jae Sang trở thành một người có thu nhập thấp, "cay đắng" hơn khi anh còn phải vào vai... ông bố "bất đắc dĩ" của một cô con gái nghịch ngợm. Không chỉ không còn được sống một cách thượng lưu, Jae Sang còn phải làm tròn vai "ông bố bỉm sữa", vừa biết làm việc nhà, vừa chăm con. 

"Cuộc đời thứ 2" sẽ là hành trình Lee Jae Sang lao vào những cuộc chiến với tội phạm quyền lực để giành lại mạng sống cho những con người yếu thế. Điểm hấp dẫn chính là, Lee Jae Sang có tận hai cuộc đời. Những chuyện không làm được ở hiện tại thì bên thế giới song song, anh có một cơ hội nữa để sửa sai. Nhưng cuộc đời liệu có màu hồng và dễ dãi với con người mãi? Câu trả lời sẽ có trong 24 tập phim, phát sóng lúc 13g các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình