Phim Gieo nợ gặt duyên

Khương Dừa "gieo nợ" khiến Hồ Bích Trâm ôm đồ bỏ trốn

"Gieo nợ gặt duyên" là câu chuyện kể về hành trình chạy trốn của hai anh em Thái Dương (Hồ Bích Trâm) và Mộc Đức (Khương Dừa) mồ côi cha, lên TP.HCM lập nghiệp.

"Gieo nợ gặt duyên" sẽ nối sóng "Ngôi sao về làng" trên vệt 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. Phim xoay quanh hai nhân vật chính là hai anh em Thái Dương (Hồ Bích Trâm) và Mộc Đức (Khương Dừa) với cuộc sống muôn vàn khó khăn. Biến cố xảy ra khi người anh trai lỡ vay tiền của xã hội đen, cô em gái cũng gặp sự cố trong công việc. Từ đây, hai anh em phải chạy trốn và đối diện với những nguy hiểm. 

Phim không có nhiều mới lạ về nội dung, cốt truyện cũng được xây dựng đơn giản với mục tiêu rõ ràng cho từng nhân vật. Song, nhờ những tình tiết gay cấn, những pha rượt đuổi liên tục đan xen với các tình huống hài hước, duyên dáng, "Gieo nợ gặt duyên" hứa hẹn sẽ trở thành một bộ phim giải trí hấp dẫn, tạo được nhiều khoảnh khắc thú vị cho người xem. Dấu ấn của "Gieo nợ gặt duyên" còn nằm ở những diễn viên góp mặt trong dự án phim này. 

Bộ phim chứng kiến lần đầu nữ diễn viên "Vương miện xương rồng" Hồ Bích Trâm nên duyên cùng anh "Vi Cá" Quách Ngọc Tuyên. Phim còn có sự xuất hiện của mẹ ruột Hồ Bích Trâm -  trong vai mẹ Tính; Youtuber Khương Dừa tiếp tục "lấn sân" sang nghiệp diễn khi biến hóa từ thầy Giám thị trong "Năm đó chúng ta 18" thành nhân vật người anh trai trong "Gieo nợ gặt duyên".

Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng như: Bảo Chung, Liêu Hà Trinh, Ngân Quỳnh, Long Nhật, Hoài An, Tấn Hoàng, Thanh Hằng, Hà Trí Quang, Ngọc Thuận... Tập 2 "Gieo nợ gặt duyên" sẽ lên sóng tối nay (18/8), đón xem phim trên vệt cố định 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình